30/06/2011

Kết qủa chữa bệnh sẽ nói lên tất cả

Hiện nay một số tờ báo đưa tin về lương y Yên với một số thông tin trái chiều. Điều này đã làm cho người đọc bị nhiễu thông tin. Vậy thông tin nào là chính xác!? Đến bao giờ thì thông tin về lương y Yên chữa bệnh mới được rõ? Trong khi các nhà khoa học, các nhà chuyên môn, các nhà quản lý thì vẫn đứng ngoài cuộc. Ai cũng biết rằng:”Không ai có thể làm thay các vị được”!!.

Với những người bị bệnh nặng, được biết rằng lương y Yên có thể chữa được bệnh cho mình là thông tin được quan tâm đặc biệt - quan tâm hàng đầu. Chữa được bệnh cho mình là một ước muốn mãnh liệt hay là một khát vọng được khỏe mạnh trở lại. Thầy nào chữa được bệnh cho mình thì đó là thầy giỏi – Không quan tâm đến học vị, học hàm của thầy. Bằng chứng là rất nhiều người đã và đang tìm lương y Yên để được chữa bệnh. Kết qủa chữa bệnh sẽ nói lên tất cả; bằng cấp không thôi thì chẳng nói được điều gì. Rất nhiều người bệnh đang mong chờ gặp Lương y Yên.

Tôi bị yếu liệt một nửa người – di chứng của bệnh tai biến mạch máu não; Hiện đang tập vật lý trị liệu tại 70 BHTQ, Q3, TP HCM. Tôi và những người cùng bị bệnh liệt rất mong được gặp lương y Yên được chữa bệnh. Thông tin về lương y Yên có thể chữa được bệnh bại liệt do tai biến đã lan khắp cả nước, và đã lan sang cả các châu lục khác. Tôi được biết một số người nước ngoài đã và đang về Việt nam gặp lương y Yên để chữa bệnh bại liệt (do di chứng tai biến).

Hoàng Hữu Thành
ĐT : 08.9898011- 01679774463
Email: hoanghuuthanh2002@yahoo.com.vn
Đ/c : C34 Khu Ba Son, Nguyễn Oanh, P17. GV, TPHCM
Tuổi : 56 đang công tác tại Bộ Lao động TB&XH
Rất mong được gặp Lương y Yên.

Cám ơn bạn Nghĩa.
Tôi đang được a Phước – học trò của lương y Yên chữa trị
____________________________________________________
Bài viết do Ông Thành gửi qua email cho Nghĩa và đề nghị đăng. Xin cám ơn Ông.
Trong bài viết có dùng ảnh của Lê Vấn-Thị Trấn Nam Phước - xin cám ơn ảnh của chú.

1 bình luận:

  1. Nhờ bác Thành cho tôi thông tin của Thầy Phước.
    Tôi có mẹ bị thoái hóa khớp-lý do thoái hóa là cách đây vài năm, mẹ đi tập thể dục bị lật khớp. Và chữa trị lật không khéo, nên đã làm ảnh hưởng chức năng vận động của khớp.

    Không biết thầy Phước có làm được cái này không, nhờ Bác hỏi giúp trước.

    Nghĩa

    ReplyDelete