Skip to main content

Kinh nghiệm và sự chuẩn bị khi đi gặp thầy Yên chữa trị

Viết bằng phone lúc trên tàu về nhà
Tôi vừa mang con đi gặp thầy Yên để chữa trị. Nay đang trên đường đi về. Tôi sẽ viết tiếp bài này ngay khi về đến nhà. Xin mời đón đọc. 18:00 24/6/2010. By Motorol Milestone 3g viettel. Xin đừng gọi phone lúc này cho tôi.

Lịch sử cập nhật bài viết:
- 15:25 02/07/2011 - Bản cập nhật 2, cập nhật địa danh và tình trạng Tĩn
- 07:00 26/05/2011 - Bản cập nhật 1, sáng sau khi tỉnh hồn, đọc lại và cập nhật bài viết.
- 17:49 25/06/2011 - Bản đầu tiên-bài viết nháp, viết theo ý tưởng quá vội trong đầu, sẽ không tránh khỏi sai sót. Tôi sẽ cập nhật bài viết này sau. Bây giờ đi nhậu với bạn bè tý đã. Réo om sòm.


Bài viết:
Kinh nghiệm và sự chuẩn bị khi đi gặp thầy Yên chữa trị
Tôi viết bài này với tư cách là người mang con đi chữa bịnh. Và tôi hiểu rõ nhất bệnh của con tôi là bệnh gì, cách chữa trị Tây y, Đông Y ra sao, thời gian hiệu quả như thế nào.

Con tôi khi nhỏ bị bệnh vàng da (5 ngày tuổi) và thận ứ nước ngay trong bào thai. Lúc 45 ngày tuổi, đã phải mổ để thông ống dẫn tiểu từ thận xuống bàng quang. Mổ hở. Sau mổ là phản ứng sốt trong 6 ngày liên tiếp, 39-40 độ. Do đó, ít nhiều chắc chắn ảnh hưởng tới não, bại não nhẹ.

Hiện nay con tối 4 tuổi, tư duy-nói chuyện tốt. Chỉ có vấn đề vận động kém và không giữ thăng bằng được. Dạng bại não ataxic. Xem thêm về các dạng bại não ở đây

Theo tôi hiểu về các chứng bại liệt và bại não là có các nguyên nhân như sau:
1. Như con tôi, đó là bị não ngay từ trong não, ngay hệ thần kinh trung ương hoặc một nhóm tế bào não điều kiển sự vận động. Trong máy tính, đó là CPU lỗi, bộ xử lý chính bị lỗi. Và trong môn sinh vật phổ thông, ai cũng biết là tế bào não không bao giờ tái tạo lại. 
2. Lỗi nằm ở hệ thần kinh truyền dẫn tín hiệu não từ não đến các cơ quan vận động ( cơ xương ). Trong máy tính, đó là hệ thống dây dẫn dẫn truyền tín hiệu điều khiển từ CPU đến thiết bị ngoại vi như ổ cứng HDD, CDROM... Cái này có thể bị chèn ép, bị nhiễu loạn hoặc cả bị đứt. Do đó, khi 1 lệnh của não yêu cầu nhấc tay lên, thì não gửi đúng tín hiệu, nhưng liên lạc viên mang lệnh tới bộ phận thi hành bị đứt-bị nhiễu, thì bộ phận thi hành sẽ bó tay.
3. Bộ phận thi hành lệnh (cơ xương): Não ra lệnh, đường liên lạc gửi tốt, nhưng tới nơi cũng không thi hành. Đó là trường hợp bị bại não quá nặng, làm teo cơ xương. Nên cơ không còn sức để thi hành lệnh của não.

Có người bị nhẹ, có người bị nặng, có người bị cả 3 cái tôi nêu trên. Vấn đề ở đây là bạn phải xác định bạn bị cái gì ? 

Sở dĩ tôi viết dài dòng thế này, là để bạn hiểu rõ trước khi bạn gặp thầy Yên, bạn phải xác định bạn cần thầy chữa cái gì ?

Thầy Yên đang chỉ cách tập cho Tĩn (sợ quá nên mếu máo)
Thầy Yên không phải thần y, đó là điều đầu tiên tôi muốn nói với bạn. Ông Yên không phải là thần y, vì chính ông ta nói ông ta không phải thần y. Hãy xem bài viết của Báo Công An. Và trong chính bài viết đó, cũng có trích ý kiến ông Yên là "Lương y Võ Hoàng Yên nói: "Chứng kiến quá trình trị bệnh của tôi, mọi người cứ nghĩ tôi có phép màu nhưng thực sự chẳng có gì huyền bí cả. Phương pháp chữa bệnh của tôi là cả một quá trình khổ luyện, tích lũy kiến thức qua bí quyết gia truyền. Tôi muốn bổ sung, dạy và phổ biến cho nhiều người cùng làm theo. Bởi đây là huyệt đạo thật chứ có gì mà giấu giếm...". 

Chính vì chữ Thần Y, mà chúng ta hi vọng-kỳ vọng quá cao về thầy Yên; để rồi chính chúng ta sau khi được chữa xong-không đạt kỳ vọng-lại đi sân hận với những gì mà ông Yên chữa. Chính là vì chúng ta quá kỳ vọng hoặc đặt mục tiêu quá cao.

Con tôi-tôi biết. Bại não dù nhẹ, thì đơn vị thời gian tính phải là năm. 1 năm, 2 năm, 3 năm...Chứ không có thánh y, thần y,... mà có thể làm 1 cái 5 phút là xong. Đó là khoa học. Do đó, tôi chỉ kỳ vọng ở ông Yên ít thôi. Với tôi, chỉ cần 1 tiến triển nhỏ của con tôi, là coi như tôi đã thành công. Chỉ cần gặp ông Yên, cho con tôi có thêm 1 cơ hội, để vợ chồng tôi đỡ áy náy về già... là tôi đã thành công. Và đúng là tôi đã đạt được điều đó.

Như vậy, có những điều tôi đúc kết như sau làm kinh nghiệm:


7 điều nên:
1. Nên hiểu rõ về tình trạng bệnh của mình-người thân mình.
2. Nên đặt kỳ vọng đúng về ông Yên, để khỏi thất vọng.
3. Nên cám ơn thầy Yên đã chữa trị cho mình-dù có không thành. (Vì đó là cái đạo )
4. Nên tìm thầy khác chữa bệnh, nếu Ông Yên chữa không được. (Đâu phải bệnh nào Ông Yên cũng chữa được đâu, Ông đã chữa không được, thì không nên van nài ép ổng chữa làm gì)
5. Nên nói thật khi thầy chữa bệnh. Hết thì nói là hết, đỡ thì nói là đỡ, còn không thì nói là không. Không nên vì nói khéo mà làm cho thầy chẳng biết hiện trạng chữa trị tới đâu để thầy điều chỉnh.
6. Nên học về thuyết nhân quả. Tật Ách là quả của một cái nhân nào đó. Đừng ép ông Yên gánh cái quả, mà do cái nhân của mình tạo ra.
7. Nên theo dõi thông tin từ trang web này, vì tôi cố gắng viết ra dưới cái nhìn khách quan nhất.


4 điều không nên:
1. Không nên gọi hoặc tâm niệm Ông Yên là Thần Y, Thánh Y. Gọi như thế, là chính mình hại mình-hại người.
2. Không nên đi chữa bệnh, nếu chưa biết rõ về bệnh của mình.
3. Không nên đặt kỳ vọng quá cao về Thầy. Đó là sai lầm lớn nhất, phải biết mình biết người.
4. Không nên cố gắng tìm thầy chữa bệnh, ngay thời điểm này-Vì thầy Yên đang bị cấm hành nghề. Ép thầy chữa lúc này, là không tốt cho chính mình-và cho chính thầy nữa. 

Gặp Thầy Yên
Tôi đã gặp thầy Yên ở Bắc Ninh, ngày 22/6/2011. Bắc Ninh là một thành phố đang mở rộng, nằm cách Hà Nội khoảng 30km. Từ Nội Bài, có thể đi Bắc Ninh bằng con đường QL18 mà khỏi cần qua Hà Nội.

Tôi và Tĩn ở lại nhà của vợ chồng một người đã tài trợ rất nhiều cho Ông Yên khi đi chữa bệnh cho thiên hạ. Cha con tôi ở phòng khách tầng 1, Thầy Yên ở phòng tầng 2. Lý ra, chúng tôi có thể thuê phòng trọ, nhưng ở với không khí gia đình thì tốt hơn nhiều. Tĩn có thể gặp thầy Yên nhiều hơn, và nhận được nhiều lời khuyên hơn.

Thầy đã chỉnh gân cơ ở bả vai trái cho Tĩn, nhằm mục đích giúp Tĩn dễ dàng vận động khi tập vật lý trị liệu. Tôi cũng không yêu cầu nhiều hơn. Vì tôi biết, cái gì đến thì nó sẽ đến. Cưỡng cầu cũng chẳng tốt.

Thầy ra Bắc để dự 1 hội thảo. Hội thảo chưa có thời gian chính xác, nên thời gian của thầy cứ bị phụ thuộc. Trong khi chờ đợi, thầy có chữa cho những người quen của chủ nhà. Hi vọng thông tin này không làm các bạn ở Cái Nước-hoặc các nhà báo có ý không tốt buồn. Vì dù gì, đây cũng là chữa với tư cách cá nhân, trong nhà, không phải nơi công cộng, và không tụ tập quá 5 người/1 lần. Như vậy là vô tội đúng không các bạn ?

Có 1 người con của chủ nhà, tên là Hưng-24 tuổi. Anh ta bận đi làm. Khi rảnh thì cũng phụ thầy. Khi anh ta không rảnh thì tôi phụ. Nói phụ cho có, chứ cũng chẳng có làm gì nhiều. Chỉ là đưa thầy khăn ướt Wet Tissue Piegon sẵn, cho thầy nắm lưỡi bệnh nhân câm. Mỗi lần đưa cho thầy, tôi đều đùa rằng: Vải mùng đây thầy! Thầy cười đau khổ. Thương thay cho em phóng viên, chẳng biết cái gì mà đã nói tùm bậy. Đó là khẩu nghiệt đó em ạ ! Lưới nhân quả tuy thưa mà khó lọt, em có bao giờ tin không ?

Tôi không chắc bệnh nhân câm điếc là lành hay không ? Khỏi hẳn hay không? Vì ai đến với thầy, người nhà cũng khai rằng người thân mình bị câm điếc. Khi thầy kiểm tra đếm 1, 2, 3, 4,5..thì người câm đã nói. Thầy chỉnh cuống họng tý, người câm nói rõ hơn. Với con mắt thông thường, tôi thấy là có tác dụng. Có tiến triển. Sau đó thì sao? Tôi không biết, mà cũng chẳng có ai khai.

Buổi trưa ngày cuối cùng, tôi phụ thầy chữa xong cho 4 người. Sau đó, thầy hỏi Tĩn, mang Tĩn cho thầy coi trước khi về. Thầy nắn lại 1 lần nữa cho Tĩn. Sau đó, tới lượt tôi. Tôi đưa lưng cho thầy coi. Thầy nói bị vẹo cột sống. Tôi đùa là: vì bồng con riết. Thầy nói: Dù có lãnh nhân quả cỡ nào, tui cũng chữa cho cha con em. Những người bệnh xung quanh cũng rất cảm động với câu nói đầy tình nghĩa của Thầy. Và sau khi được thầy chữa, tôi có cảm giác bị đau hơn. Về nhà cũng còn đau hơn. Nhưng tôi biết là tôi lành. Lý do là: cách đây 1 năm, tôi bị mỏi lưng. Sau đó tôi tập thể dục, tập ngồi thẳng. Hết đau. Nhưng đó chỉ là hết theo kiểu xương nó quen với cái lệch. Còn bây giờ, là sau khi chữa xong, thì xương nó mới quen với cái thế đúng. Tới bây giờ, 1 tuần sau, ỔN CẢ.

Bệnh tật là cái nghiệp-cái quả mà mình phải gánh, do một cái nhân nào đó mà mình đã gây. Thầy chữa cho tôi, tức là thầy lãnh giúp cái quả đó của tôi. Đã vậy còn chữa miễn phí nữa. Dù thầy có chữa không xong, tôi cũng xin cám ơn thầy nhiều.

Cập nhật tình trạng của Tĩn
24/6- Sau khi chữa trị, Tĩn vận động tay tốt hơn. Dễ dàng xoay tay Tĩn ra trước.
26/6- Cô tập vật lý trị liệu hàng ngày cho Tĩn nói: dễ tập cho Tĩn hơn  và giảm trương lực cơ.
01/7- Mua cái xe lắc tay về cho Tĩn, Tĩn có thể đưa 2 tay tới trước, cầm. 2 chân đạp đi. Quá tốt
Tối 2/7: Chính thức Tĩn dùng muỗng đưa snack vào miệng. Hic, 4 tuổi. Bình thường của con nhà ai, nhưng con tôi thì đúng là phi thường


Comments

 1. Bạn vui lòng cho mình hiện thầy Yên đang chữa trị ở đâu. Xin cảm ơn

  ReplyDelete
 2. Tôi khuyên bạn khoan tìm thầy vào lúc này. Hãy tin tôi

  ReplyDelete
 3. bạn Nghĩa ơi cho hỏi tí. tôi tên là Trần văn Huy,ở Thái Nguyên.sđt:0987356367.có mẹ bị liệt 20 năm.mẹ tôi bị liệt năm 1992 do tai nạn.BS nói là bị gẫy cột sống và đứt tủy. mẹ tôi bị liệt 2 chân, không đi lại được.tuy nhiên 2 chân của mẹ tôi vẫn còn cảm giác. cấu,véo vẫn biết đau.mẹ tôi vẫn tự nhấc chân lên khỏi mặt đất khoảng 15cm.nếu vịn tay vào 2 cây tre 2 bên thì mẹ tôi vẫn nhấc chân lên đi được.theo kinh nghiệm của bạn thì tôi có nên đưa mẹ tôi đi gặp thầy Yên không?cảm ơn ban nhiều.

  ReplyDelete
 4. Chào bạn Huy, như tôi phân tích ở bài trên về liệt do tai biến, thì có lẽ mẹ bạn nằm ở ý thứ 2. Nghĩa là đường liên lạc giữa não bộ và cơ có vấn đề. Tuy nhiên, mẹ bạn đang phục hồi khá tốt, ở chỗ biết đau và có thể nhấc chân được.

  Theo ý tôi, bạn nên cho mẹ đi gặp thầy Yên. Nếu thầy làm được, thì không nói làm gì. Nếu thầy làm có tiến triển thêm tý nào-thì coi như hay cái đó. Nếu hoàn toàn làm không được, thì coi như bạn cũng cho mẹ một cơ hội được chữa bệnh.

  Chúc bạn may mắn.

  ReplyDelete
 5. cảm ơn bạn Nghĩa nhiều.trang web này thật hữu ích cho những người mong muốn được thầy Yên chữa bênh như mẹ tôi.mẹ tôi đã như vậy 19năm tròn rồi.bà đã chấp nhân ngồi xe lăn 16năm.nhưng tôi vẫn mong ươc một ngày kia được nhìn thấy mẹ tôi đi được.thông tin về thầy Yên đến với gđ tôi là môt niềm hy vọng lớn lao,măc dù tôi biết thầy không phải là thần y.nhưng tôi vẫn hy vọng.rât mong tin về thầy.mong thầy vững tâm.

  ReplyDelete
 6. Minh dang o SG, minh bi nga cach day 2 nam va bi xep dot song. Ben canh do minh bi thoai hoa may dot song. Minh da xuong chua THien An may lan ma ko gap dc thay Yen. khi nao co tin tuc ve thay Yen, rat mong ban bao giup minh theo sdt:0916287299 hoac email:tuyetnt@vanphong.com.vn.

  ReplyDelete
 7. Chào mọi người, mình năm nay 24t, nói đúng ra mình là 1 người bình thường trong 20 năm, còn 4 năm gần đây mình không được như người bình thường. 4 năm trước mình bắt đầu nghe kém dần, và đến giờ thì nghe thật không tốt, mình không câm, nghe được tiếng xe cộ, nhưng không tốt cho mình giao tiếp và đi làm. Mình muốn hỏi đã có ai bị điếc mà được Lương y Võ Hoàng Yến chữa khỏi chưa, hiện mình vẫn chờ đợi cơ hội để gặp được lương y, mình đã tới chùa Thiên Ân, nhưng hiện lương y không chữa bệnh nữa. Bạn Nghĩa và mọi người có ai biết thì cho mình thông tin. Mình rất mong nhận được phản hồi của mọi người. Mình là người bình thường thôi, ăn nói cũng nhiều, chỉ có nghe kém hơn người bình thường, mình không thể nghe điện thoại được, khi giao tiếp mình phải nhìn miệng người đối diện thì mới biết rõ người ta nói gì, tình trạng của mình có thể khá hơn không, mình không dám mong sẽ nghe lại tốt như người bt, chỉ mong có thể nghe mà không phải nhìn miệng người ta, có thể nghe điện thoại là quá tốt với mình rồi. Mong các bạn cho mình thông tin với. Cảm ơn các bạn đã đọc hết những lời của mình.

  ReplyDelete
 8. Bố tôi bị tai biến và liệt không đi được . Nhưng chân tay vẩn cử động được . Còn mẹ tôi cũng thường hay đau đầu gối , đi lại cũng chậm chạp . Thường hay uống thuốc , ngưng thuốc hay bị đau lại . Rất mong nhận được thông tin chia sẻ của mọi người về lịch chữa bệnh của thầy Yên để tôi đưa bố mẹ đến gặp thầy xin chữa . Chúng tôi đang sống ở tp HCM và xin báo giúp về số ĐT 0903754563. Xin chân thành cám ơn .

  ReplyDelete
 9. Xin chào
  Tôi tên là Hoàng Anh Dũng 36 tuổi, tôi có con trai sinh năm 2005 , năm tết 2008 cháu bi rơi xuống ao làng, khoảng 15 phút,các bác sỹ đã cứu sống được cháu nhưng cháu bị bại não do bj đuối nước quá lâu, rất may bây giờ cháu đã đi lại được, vận động được, nhưng vẫn không nói được chỉ nói được câu Bà bà thôi. rất mong được gặp thầy Võ Hoàng Yên , nếu bà con cô bác biết tìm Thầy Yên ở đâu làm ơn báo cho tôi để tôi đưa cháu đến nhờ Thầy chữa giúp ( Hiện nay cháu có thể nghe được và hiểu được nhưng không rõ ràng lẵm, nhiều khi không tập trung chỉ mải xem tivi thôi, Trước khi bj tai nạn cháu là một đứa trẻ thông minh và hiếu động)
  số điện thoại của tôi 0983.330.2626
  0913.583.493
  email: Hoangdung.hem@gmail.com

  ReplyDelete
 10. trương thị kim nguyên12 August 2011 at 13:02

  Tên tôi la Trương Thị Kim Nguyên
  Số dt 0908120983
  dt nhà 08.39879168
  Con tôi năm nay 3 tuổi bé bị rubila bẩm sinh, da do thính lực tại BV tai mũi họng kết quả là bé bị câm điếc bẩm sinh, tôi biết được thông tin là lương y Yên chỉ trị bệnh cho trẻ>16t, nhưng tôi rất mong là thầy Yên sẽ 1 lần trị con tôi mặc dù ke6t1qua3 thế nào tôi cũng có thể chấp nhận và đó cũng là cơ hội cho con tôi,xin chân thanh cảm ơn!

  ReplyDelete
 11. Xin chào anh Lương Trọng Nghĩa.
  Tôi là Hoàng đăng Bạ, sinh 30/01/1951, hiện nay ở Dĩ an - Bình dương (bahoangdang@gmail.com)(điện thoại 0989949917).
  Tháng 8/2007 tôi bị mổ Kyrste Thanh quản ở bệnh viện TMH Sài gòn. Từ đó đến nay tôi ko nói được thành tiếng, chỉ phều phào bằng hơi...
  Đến nay tôi lại bị Tiểu đường typ 2 + thoái hóa đốt sống lưng (đã chụp XQ). Nhất là bệnh thoái hóa đốt sống lưng, đi lại, đứng ngồi sinh hoạt rất đau, khó chịu, mặc dù tôi đã uống nhiều thuốc (trong khả năng gia đình có thể)...
  Rất mong anh Lương Trọng Nghĩa chỉ dẫn cách tìm Lương y Võ Hoàng Yên để tôi nhờ Lương y chỉ giáo - Tôi ko nói được nên ko gọi điên thoại liên lạc được.
  Xin cảm ơn nhiều.

  ReplyDelete
 12. Rất cám ơn lòng nhiệt tình của anh Trọng Nghĩa và cách làm việc qua mạng rất hay của anh. Nhà tôi ko có ai cần chữa trị nhưng nếu biết ai cần chữa trị tôi sẽ gửi link site này của anh cho họ. Một lần nữa xin cảm ơn.

  ReplyDelete
 13. Huỳnh thị Thùy Hương24 August 2011 at 14:55

  Tôi tên huỳnh thị thùy hương
  hiện ở tại quận hải châu đà nẵng
  ĐTDĐ 01686597151- 05113623696
  Chị tôi bị bện lúc 2 tuổi (năm nay chị đã 35 tuổi rồi)Lúc đó chị đang bị sốt . nhưng do điều kiện lúc đó không phát triển như bây giờ nên mới dẫn đến hậu quả đáng tiếc đó
  Và cũng có một lần ra Hà Nội để chữa bệnh nhưng được BS bảo do cơ bị già .

  ReplyDelete
 14. TRẦN BÌNH NHẬT29 August 2011 at 17:11

  ANH NGHĨA ƠI.
  TÔI TÊN TRẦN BÌNH NHẬT
  NHÀ Ở HIỆP PHƯỚC,HUYỆN NHƠN TRẠCH,TỈNH ĐỒNG NAI.
  MẸ TÔI BỊ TAY BIẾN CÁCH ĐÂY 8 NĂM ,BÀ BỊ BẠI LIÊT MỘT BÊN TAY,CHÂN TRÁI.NHƯNG BÀ CÓ THỂ ĐI LẠI KHẬP KHỂNH ĐƯỢC.
  TÔI CÓ GỌI CHO ANH HAI LẦN VÀ THỰC SỰ CẢM ƠN ANH VỀ LỜI HƯỚNG DẨN CHÂN TÌNH CỦA ANH.
  TÔI RẤT MONG MUỐN CÓ CƠ HỘI MANG MẸ TÔI ĐI ĐẾN CHỔ LƯƠNG Y CHỮA TRỊ,NHƯNG QUA ĐIỆN THOẠI ANH NÓI TÔI CHƯA THẬT RỎ.TÔI MUỐN BIẾT LÀM CÁCH NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ KHÁM CHỮA BỆNH CHO MẸ TÔI MỘT CÁCH NHANH NHẤT CÓ THỂ.TÔI KG NGẠI VỀ KINH TẾ.CHỈ MONG CHỮA ĐƯỢC BỆNH CHO MẸ TÔI.ĐỂ BÀ CÓ THỂ BÌNH PHỤC NHƯ XƯA HOẶC GIẢ CÓ TIẾN BỘ HƠN LÀ ĐIỀU TÔI MONG MUỐN NHẤT.PHIỀN ANH HƯỚNG DẨN GIÚP KHI NÀO TÔI CÓ THỂ ĐƯA MẸ TÔI LÊN BÌNH PHƯỚC CHỮA BỆNH,VÀ KHI ĐI CHỮA BỆNH CHO MẸ. TÔI PHẢI MANG THEO GIẤY TỜ GÌ KHÁC NGOÀI ĐƠN ĐĂNG KÝ NHƯ A NÊU TRÊN LOG.
  MONG SỚM NHẬN ĐƯỢC HỒI ÂM CỦA ANH.
  MỘT LẦN NỮA CHÂN THÀNH CẢM ƠN ANH
  SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA TÔI LÀ :0903830252.
  KHI CÓ TIN TỨC GÌ MỚI VỀ LỊCH TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH CỦA LƯƠNG Y.NẾU KG PHIỀN NHỜ ANH LIÊN LẠC CHO TÔI.
  MẸ GÌA NHƯ CHUỐI CHÍN CÂY,
  GIÓ LAY MẸ RỤNG.....
  CHÀO ANH.

  ReplyDelete
 15. Chào anh Nghĩa
  Tôi tên Nguyễn Vị Quốc, nhà ở Bình Định, số điện thoại 01696941073.
  2 người anh của tôi do ảnh hưởng của chất độc màu da cam không thể nói được. Dù đã đi điều trị ở nhiều nơi, nhiều phương pháp nhưng kết quả không mấy khả quan. Nghe những thông tin về thầy Yên tôi rất muốn 2 anh của tôi có cơ hội được nói bình thường... Mong anh cho tôi lời khuyên! Cảm ơn anh.

  ReplyDelete
 16. @Quốc: Lời khuyên là anh không nên quá hy vọng vào thầy Yên và không nên làm cho 2 người thân của anh quá kỳ vọng vào thầy Yên. Hãy cho họ một cơ hội được chữa trị, được hay không thì ...hên xui

  ReplyDelete
 17. chào thầy
  tên em:Đậu Thị Thanh Hằng 24 tuổi
  địa chỉ:nhà ở Hà tĩnh số điện thoại của bố em là 0912527618
  em bị dị vật là 1 ruột bút chì vào trong tai 1 bên trái từ lúc nhỏ đã được bác sỹ ở quê lấy ra cách đây hơn 19 năm nay rùi cho đến nay e vẫn nghe không rõ cho lắm còn 1 tai phải có nghe rõ còn tai trái thì không.lương y có thể giúp em chữa bằng cách gì để em nghe được rõ hơn không.có thể gặp lương y ở đâu

  ReplyDelete
 18. Chào anh nghĩa !em tên là Đỗ Hoàng Anh, ba em bị tai biến được 3 năm .tình trạng sức khỏe của ông bây giờ tương đối tốt,ăn uống bình thường,nhưng khả năng đi lại của ông thì không được tốt lắm,chỉ có thể chống gậy đi khập khiễng rất khó khăn,nhà em cũng đưa ba đi chữa chạy nhiều nơi nhưng bệnh tình không tiến triển là mấy.Hôm nay em được biết về về thầy Yên và đức độ cũng như tài năng của thầy,gia đình em muốn thầy chữa chạy cho ba.kính mong anh giúp đỡ,chỉ giúp em đăng ký khám bệnh và gặp thầy Yên như thế nào ? rất mong nhân được sự hồi âm của anh!hoặc điện thoại cho em qua số điện thoại :0902.535299.chân thành cảm ơn anh

  ReplyDelete
 19. chào anh nghĩa!
  tôi tên nguyệt hiện đang sống tại tphcm, tôi có con bị bệnh bạo não thể gồng cứng mặc dù đã tập vật lý trị liệu nhưng bé vẫn chưa thể tự ngồi được vì cổ rất yếu.tôi có đến chùa thiên ân nhưng thầy ở đó thầy yên tạm thời k chữa bệnh đang chờ xin giấy phép hành nghề.thấy bé của anh được chữa và có tiến bộ tôi cũng vui lây,nói thật tôi chẳng mơ ước gì ngoài việc cháu có thể tự cầm nắm di chuyển bằng bất kỳ hình thức nào và sẽ là phép màu với tôi anh nghĩa a. cũng như anh nói cháu đưa snack bằng muỗng vào miệng với một bé 4tuổi thì có là gì nhưng với những bé bại não thì thật phi thường.tôi mơ cũng có một ngày được như anh : cười rơi nước mắt như thế.
  anh đã thấy và đựoc thầy hướng dẫn thì anh có thể hướng dẫn cách tập cho tôi k.vì tôi nghĩ gặp được thầy yên thì khó quá!anh giúp tôi nhé anh nghĩa!tôi thành thật cảm ơn với tất cả tấm lòng mình.

  ReplyDelete
 20. Tài liệu tập luyện cho trẻ bị bại não. Sưu tầm. File PDF-giải nén ZIP trước http://vietnamgiapha.googlecode.com/files/tailieubainao.zip

  ReplyDelete
 21. chào Nghĩa.tôi có con gái tên: Hà Băng Hân.sinh năm:1995. địa chỉ: Việt Trì. cháu bị điếc ngọng, 2 tai ù âm thanh không nghe được,phải đeo máy trợ thính, nhưng bị điếc cả hai tai,một bên nặng, một bên nhẹ ,nhưng khi đeo máy nghe vào không chịu được vì bị ù tai, hiện nay rất ngọng không nghe được.Tôi rất Mong Nghĩa liên lạc với thầy Yên chữa cho cháu.tôi đã gửi hồ sơ đăng ký cho cháu ở ban tổ chức rồi. số điện thọai của tôi: 0913544676. tôi xin chân thành cảm ơn!

  ReplyDelete
 22. Chào Anh Nghĩa. Tôi là Cường ở Hải Phòng vừa qua đọc báo thấy nói về Thần y Yên chữa bệnh liệt sau tai biến mạch máu não rất hay có nhiều người được chữa khỏi bệnh. Bố tôi bị tai biến liệt nửa người hơn một năm nay hiện tại đã hồi phục rất nhiều có thể khập khiễng đi lại nhưng cánh tay phải hiện tại vẫn chưa cử động được. Tôi rất mong được đưa Bố tôi vào cho Thần y Yên chữa. Anh có thể cho biết ngày nào Thần y Yên chữa bệnh và đăng ký cho Bố tôi vào danh sách chữa bệnh được không. Rất cảm ơn Anh và mong hồi âm của Anh.

  ReplyDelete
 23. Chào anh nghĩa!
  Em tên Nguyễn Kim Long số điện thoại: 0985318085.
  Hồi nhỏ khoảng 3 tuổi em bị sốt và đưa đến trạm y tế họ đã chích cho e 1 mũi tiêm nhưng không may la mũi tiêm đã trung gân đù của e lam cho e bị teo phần đùi từ đầu gối lên đến mông.
  hiện tại chân của e bị teo tu phân đầu gối trở lên và không vận động bình thường được. Anh cho e hỏi tình hình về chân của e như vậy có chữa trị được không? e bị 1 chân thấp chân cao.
  cảm ơn anh rất nhiều!
  mong được thư hồi âm sớm của anh!

  ReplyDelete
 24. Chào Anh!
  Tôi là Nguyễn Văn Bắc
  ĐC: 79/347 Cổ Nhuế Tù Liêm, HN
  Email: Ngduybac@gmail.com ĐT: 0904 929495
  Con trai tôi bị vàng da nhân. Từ khi cháu được 2 ngày tuổi mới biết nhưng Tôi cho cháu đi viện muộn quá đến nay cháu bi chứng khó nói, nói thì dãi chảy nhiều; Vận động tinh kém rất khó khăn cho việc học hành của cháu. Tôi rất muốn anh cho tôi biết Lịch trình khám chữa bệnh của lương y, và đắng ký cho con trai tôi vào danh sách chữa bệnh. Rất cảm ơn Anh và mong hồi âm của Anh.số ĐT của tôi: 0904 929495; Trân thành cảm ơn a!

  ReplyDelete
 25. Chào Anh!
  Tôi là Nguyễn Văn Bắc
  ĐC: 79/347 Cổ Nhuế Tù Liêm, HN
  Email: Ngduybac@gmail.com ĐT: 0904 929495
  Con trai tôi sinh 20025 bị vàng da nhân; phát hiện khi cháu được 2 ngày tuổi mới biết nhưng Tôi cho cháu đi viện muộn quá đến nay cháu bi chứng khó nói, nói thì dãi chảy nhiều; Vận động tinh kém rất khó khăn cho việc học hành của cháu. Tôi rất muốn anh cho tôi biết Lịch trình khám chữa bệnh của lương y, và đăng ký cho con trai tôi vào danh sách chữa bệnh. Rất cảm ơn Anh và mong hồi âm của Anh. số ĐT của tôi: 0904 929495; Trân thành cảm ơn a!

  ReplyDelete
 26. chào bác Yên
  tên cháu là Nguyễn Trung Thắng 20 tuổi
  đang học ở đai học Vinh
  sđt 01693755887
  mail: thangchac1991@gmail.com
  cháu xin trình bày hoàn cảnh của cháu như sau:
  cháu sinh ra bị đẻ khó: các bác dĩ dùng phương pháp MÓC XÉP đê "lôi cháu ra" từ bụng mẹ. do đó chú đa bị di chưng đị lại khó khăn, nói ngọng. đi khám 1 số nơi thì các bác sĩ bao: cháu bị liệt dây thân kinh số 7, tiểu não.
  chính vì thế chau hi vong bác cháu mình có thể có duyên. hi vongg bác có thể giúp cháu nói rõ ràng, dễ nghe hơn,
  bởi cháu hóc nghành xã hội nên rât cân đế khan năng nói, chúa rất mong nhận được sự giúp đỡ, hồi âm của bác. cam cam ơn bác

  ReplyDelete
 27. chào Nghĩa.tôi có con gái tên: Hà Băng Hân.sinh năm:1995. địa chỉ: Việt Trì. cháu bị điếc ngọng, 2 tai ù âm thanh không nghe được,phải đeo máy trợ thính, nhưng bị điếc cả hai tai,một bên nặng, một bên nhẹ ,nhưng khi đeo máy nghe vào không chịu được vì bị ù tai, hiện nay rất ngọng không nghe được.Tôi rất Mong Nghĩa liên lạc với thầy Yên chữa cho cháu.tôi đã gửi hồ sơ đăng ký cho cháu ở ban tổ chức rồi. số điện thọai của tôi: 0913544676. tôi xin chân thành cảm ơn!

  ReplyDelete
 28. Phạm Anh Tuấn5 November 2011 at 16:42

  Cảm ơn anh Trọng Nghĩa đã thông tin cho mọi người biết về thầy Hoàng Yên.
  Nhân tiện tôi gửi lời thăm sức khỏe bé Tĩn, chúc bé sẽ như các bạn cùng trang lứa.

  ReplyDelete
 29. chao anh sao thoi gian nay ko co tin tuc gi vay1anh hay por tin moi nhat ve tinh hinh cua thay dc ko

  ReplyDelete
 30. chào anh !
  tôi là Ngô Tiến Dũng
  địa chỉ : 34 nguyễn an ninh p 14 quận bình thạnh tp hcm
  email : ntd1704@yahoo.com hay ntd1704@gmail.com
  sdt : 0906 958 768
  Tôi có người chị bị câm điếc bẩm sinh,Tôi rất muốn anh cho tôi biết Lịch trình khám chữa bệnh của lương y, và đăng ký cho chị tôi vào danh sách chữa bệnh. Rất cảm ơn Anh và mong hồi âm của Anh.Trân thành cảm ơn a!

  ReplyDelete
 31. Anh Nghĩa ơi! Tôi là Trương Hiệp Tòng , sinh năm 1977 - sống tại TP Rạch Giá-Kiên Giang,là cha của 1 cháu bé trai năm nay đã 6 tuổi( Sinh năm 2006)nhưng hiện tại cháu vẫn chưa đứng, đi cũng như nói, tình trạng bệnh của cháu được bác sỹ chẩn đoán là chậm phát triển tâm vận, nhìn chung tay, chân cháu phát triển bình thường( cháu khoảng 26 Kg),khi cha mẹ nói cháu vẫn nghe nhưng nhận thức rất chậm, động tác cầm nắm vật không chuẩn xác lắm, bản thân tôi và gia đình hiện cũng rất khó khăn trong vấn đề tài chính, qua bạn bè và internet tôi được biết thầy Võ Hoàng Yên có khả năng chửa trị bệnh tương tự như vậy. Tôi rất muốn 1 lần gặp thầy Yên để chửa trị cho con tôi, mặc dù tôi chưa biết kết quả như thế nào tôi vẫn rất muốn gặp thầy để chửa trị cho con, mong anh nghĩa sẽ là cầu nối tốt để tôi được gặp thầy như mong đợi, Tôi xin thành thật biệt ơn!
  Địa chỉ liên lạc: Trương Hiệp Tòng- Số nhà 125- Nguyễn Gia Thiều-KHu phố 7- TP Rạch Giá-Kg
  Điện thoại : 0919831132- 0773914892.

  ReplyDelete
 32. Em là Hà , số điện thoại 0916855966, đang sống tại Đà Nẵng.
  Con em sinh 2006, bị điếc bẩm sinh và đang đeo máy trợ thính, có thể nói theo được nhưng không rõ(kết hợp máy trợ thính và khẩu hình). Làm thế nào để gặp được thầy Yên một lần để đăng ký chữa bệnh cho cháu.Mong anh hồi âm. Chân thành cám ơn anh nhiều lắm!

  ReplyDelete
 33. chao anh Nghia. e ten Hung o Kon tun. SDT 0974.355.445. con em bi diec bam sinh nen muon co dia chi thay Yen hoac dang ky thay chua giup. a co the cho em dia chi thay Yen hoac dang ky chua benh dc khong. mong anh thong tin som. cam on anh nhieu

  ReplyDelete
 34. Chào anh Nghĩa!
  Em có 1 người chị bị bại liệt bẩm sinh đã nằm 1 chỗ hơn 40 năm. Lý do là ngày xưa chị bị ho gà lúc mới sanh, mỗi lần ho là ngất đi, đem đi bác sĩ thì bác sĩ nói trẻ sơ sinh không dùng thuốc được, ba em xưa là y tá trong quân y, không đành lòng nhìn con như vậy nên ba đã tự mua thuốc về chích, kết quả là chị em khỏi ho nhưng sau đó lớn lên không tự đi đứng được, tay chân không tự làm cho mình được. Mọi sinh hoạt cá nhân đều phải trông chờ vào người khác.Nhưng tư duy của chị em vẫn tốt, vẫn nói và đọc sách được vì mẹ em có dạy chữ cho chị. lúc nhỏ có tập vật lý trị liệu, có người dìu, chị bước được vài bước. Sau đó mẹ mất, chị bệnh ngày một nhiều hơn do không có người dìu đi nữa. Đến nay đã 40 năm, chị nằm một chỗ, tay chân kênh cứng, ba thì già rồi ẩm bồng chị cũng khó khăn. Đến giờ phải nói là sống nhờ thuốc. Anh cho em lời khuyên có nên tìm gặp thầy Yên nhờ thầy chữa giúp, em không quá kỳ vọng vào thầy, nhưng ít nhiều cũng giúp chị em đỡ bị hành hạ vì bệnh tật, chỉ chút ít là tay chân không kênh cứng hoặc có thể tự đi tiểu tiện dù chỉ là từ giường xuống bô, thanks anh

  ReplyDelete
 35. Nguyễn Thanh Cao22 June 2012 at 11:34

  Có ai biết hiện nay thầy yên đang chữa bệnh ở đâu làm ơn báo dùm cho tôi biết với nhé. Cám ơn rất rất nhiều.
  Email: Caonguyen@trucbach.vn
  Tel: 0989956667

  ReplyDelete

Post a comment

Popular posts from this blog

Sự thật thì người ta quá lười biếng tìm kiểu kỹ

Đang theo dõi vụ cô Hằng và Thầy Yên, có vài ý như sau: 1. Ông Yên lừa đảo : Y như cô Hằng nói, cái này phải nhờ đến bên thứ 3, xem xét từng xíu một để kết luận là lừa đảo hay không. Rồi trên từng sự việc, nếu có vẻ "lừa đảo" thì cũng ngó qua coi "cố ý lừa đảo" hay "vô tình thất thoát". Chỉ có 1 điều sai rõ ràng, đó là ông Yên xài tài khoản cá nhân và tài khoản người thân cho việc nhận tiền. Sai chẹt bẹt so với nguyên tắc kế toán. Nhưng chỉ nên lấy lý do đó, để nghi ngờ có vấn đề, chứ không thể lấy lý do đó kết luận là "chắc chắn có lừa đảo". Tốt nhất đợi bên thứ 3 điều tra. 2. Ông Yên lừa người ta là ông Yên chưa vợ con.  Dạ thưa, cài này vô duyên chết.  Với vai trò 1 ông thầy chữa bệnh, thì người bệnh chỉ quan tâm ổng chữa có được không, hiệu quả tới đâu. Chuyện vợ con hay ổng có bạn gái hay không, chả liên quan. Giả dụ, bạn bị bệnh nan y mà chỉ mình ổng chữa được, và bạn biết ổng có vợ và 10 cô bạn gái, không lẽ bạn chê tư cách đạo đức ổng và

Câu chuyện chân thực về đại gia Dũng “lò vôi”

Có lẽ đây sẽ là những câu chuyện mà đại gia Dũng “lò vôi”- ông chủ của Công ty Cổ Phần Đại Nam được lộ diện một cách chân thực nhất trước công chúng. Người ta không chỉ thấy được góc khuất của người đàn ông cả đời bươn chải, gánh trên vai cả một “đế chế” nhọc nhằn mà còn ngộ ra được chân giá trị của cuộc sống... Tiền bạc chỉ là phương tiện... "Tôi thấy tiền bạc chỉ là phương tiện duy trì sự sống, không phải cái tôi đi tìm. Cái tôi đi tìm sâu xa hơn, màu nhiệm hơn, trên nền tảng thánh thiện mới tìm được nó. Tôi đã quyết định dừng lại, và suốt 10 năm trời xây dựng Đại Nam, quyết tâm để lại cho đời một khu du lịch tâm linh", ông Dũng “lò vôi” từng chia sẻ. Tháng 5/2020, ông Dũng gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ ngừng  kinh doanh  và chuyển vai trò điều hành cho vợ ông là bà Nguyễn Phương Hằng. Trao đổi với báo giới, ông cho biết sẽ tập trung vào công việc thiện nguyện bằng cách bán những tài sản đã tạo dựng trong hơn 40 năm qua để giúp đời giúp người.   Trước đó, ông cũng t

Những ngộ nhận và sự thật về phương pháp chữa bệnh của thầy Võ Hoàng Yên

Khi tôi bắt đầu viết bài này, thì vợ tôi có nói: Anh đừng viết dài, người ta không đọc đâu. Mà thực sự tôi cũng nghĩ vậy, người ta ai cũng mê mê, chỉ muốn gặp thần thánh chứ chẳng ai muốn đối diện sự thật. Nhưng tôi vẫn phải viết. Bài viết này được viết dưới góc độ một người quan sát, không có kiến thức y học, do đó bạn đọc phải hiểu ý chính, và khỏi cần bắt bẻ theo phương diện khoa học. Khi tư vấn bằng phone cho người bệnh, tôi có nhận xét sau: Luôn luôn nghĩ thầy Võ Hoàng Yên là thần y, thánh y. Bệnh gì cũng chữa được. Thực tế là:  - Bệnh bướu cổ: Nhất là bướu ác basedow. Hiệu quả nhất. Có thể nói trên 95%. Cách chữa trị là thầy dùng tay bấm vào bướu cho nát, sau đó dùng một loại thuốc màu đen và người bệnh bôi xứt hàng ngày. Ít nhất có hơn 20 người bệnh mà tôi biết đã khỏi, trong đó có em gái tôi. - Bệnh chữa trị là liên quan xương khớp tay chân, cột sống: là hiệu quả nhất, nhưng mức độ hiệu quả khoảng chừng 70%. - Bệnh liên quan câm điếc: Nếu câm điếc do bại n