14/08/2011

Cách đăng ký khám chữa bệnh

Đăng ký khám chữa bệnh trực tiếp tại Trung Tâm Võ Hoàng Yên, ở đây: http://www.vohoangyen.com/p/trung-tam-vo-hoang-yen.html


Kể từ ngày 20/5/2013, Trung Tâm Võ Hoàng Yên thay đổi địa điểm mới:
- Địa điểm cũ: 155, Nguyễn Công Trứ, TP Hà Tĩnh
- Địa điểm mới: Thôn Yên Khánh, Xã Cẩm Vịnh, Huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh (nằm cạnh đường tránh Quốc Lộ 1A, đoạn đi qua TP Hà Tĩnh, cách giao điểm ngã ba đường tránh phía Nam TP Hà Tĩnh 2 km)Link google maps: http://goo.gl/maps/nWx6w
Xem trên bản đồ Google. Nhìn dấu mũi tên màu Xanh


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn


58 bình luận:

 1. Kg anh Nghĩa và Liên Hiệp các hội KH&KT, Hội Đông y tỉnh Bình Phước
  Tôi xin phép có ý kiến, nếu có thể, nên cập nhật lên web hồ sơ người bệnh đã nhận được.
  Thứ nhất để mọi người yên tâm là hồ sơ mình gửi đã đến nơi, không bị thất lạc, nhất là những hồ sơ gửi theo đường bưu điện.
  Thứ hai là để phân minh, ai nộp trước được chữa trước. Tất nhiên nếu thứ tự chữa bệnh xếp theo thời điểm gửi hồ sơ, không phải theo nhóm bệnh hay tiêu chí khác.
  Rất biết ơn anh Nghĩa và Liên Hiệp các hội KH&KT, Hội Đông y tỉnh Bình Phước đã nỗ lực làm việc để tiếp thêm cho mọi người hy vọng, sớm được LY Yên chữa trị.
  Riêng chúc bé Tĩn con anh Nghĩa mau lớn và chóng phục hồi.
  Anh Đào 0989100995

  ReplyDelete
 2. Kính gửi anh Đào,

  Mình đang rất cố gắng lấy danh sách đăng ký, và đăng lên web cho mọi người đỡ tốn chi phí đi lai-hỏi thăm.

  Rất mong anh Vũ cố gắng cập nhật danh sách đăng ký sớm, cho mọi người yên tâm.

  Nghia

  ReplyDelete
 3. Cám ơn anh Nghĩa và các anh chị ở Liên Hiệp các hội KH&KT, Hội Đông y tỉnh Bình Phước đã hết lòng hành động nhanh chóng vì bệnh nhân.
  Tôi xin phép có 1 ý kiến nhỏ, nếu có thể, xin cập nhật hồ sơ đã gửi về hàng ngày (hoặc hàng tuần) lên web, để người bệnh yên tâm hồ sơ mình không bị thất lạc, nhất là trường hợp gửi qua bưu điện.
  Chân thành cám ơn.
  Anh Đào 0989100995

  ReplyDelete
 4. Tôi sẽ cố gắng liên hệ anh Vũ, để lấy danh sách đăng ký cho mọi người khỏi sốt ruột. Cố gắng ít đi lại thì càng tốt. Người bệnh đi lại nhiều quá, tốn kém mà lại ảnh hưởng sức khỏe. Mong thay

  ReplyDelete
 5. Kính gửi Thầy
  Cho con hỏi về căn bệnh sốt bại liệt dẫn đến teo cơ chân của mình, con năm nay đã 18 tuổi cách đây khoảng 6 năm con còn đi đứng được bình thường, năm 13 tuổi về sau thì chân con bắt đầu yếu dần cho đến khi không còn đi đứng được, nhưng chân của con vẫn còn cử động được, như vậy con có khả năng trị được không? Cám ơn Thầy và mọi người. Đây là niềm khao khát của con.

  ReplyDelete
 6. ah và đây là sđt của con 01687679019 rất mong được nhận điện thoại từ thầy, hoặc bạn nào biết thì có thể lên lạc với mình để cho mình biết thông tin về Thầy.

  ReplyDelete
 7. Kính gửi anh Nghĩa và các anh chị ở Liên Hiệp các hội KH&KT, Hội Đông y tỉnh Bình Phước.
  cho em hỏi về việc thầy Yên chữa bệnh bại liệt, chỉ chữa sốt bại liệt hay là tất cả ah?
  em năm nay đã 20t, cách đây 8 năm e gặp phải tai nạn dẫn đến chấn thương cột sống gây ra liệt 2 chân, hiện e cố thể đứng, di chuyển được nhưng đều phải vịn vật bám, thả tay thì đứng ko vững.
  thời gian qua bệnh có hồi phục nhưng vẫn còn mất cảm giác ở vùng chân chạy theo dây thần kinh nên chổ có chổ ko có cảm giác, đặc biệt là 2 bàn chân ko có cảm giấc nên ko thể bám vững đc.
  Em chân thành biết ơn anh Nghĩa và Liên Hiệp các hội KH&KT, Hội Đông y tỉnh Bình Phước đã nỗ lực làm việc để tiếp thêm cho mọi người hy vọng, sớm được LY Yên chữa trị.

  ReplyDelete
 8. Bảo Toàn à.....chị bị bệnh tương tự em......add nick yahoo chị vào ,để trao đổi cáh chữa bệnh em nhé....vì bệnh chị em mình có thể thầy Yên chữa ko hiệu quả,thầy chữa tai biến thì hiệu quả,nhưng có cơ hội thì vẫn thửi,biết đâu gặp thày gặp thuốc..
  huong_conuong2701 (nick chị nè)
  0987631402
  Nguyễn thu Hương

  ReplyDelete
 9. Kính gửi anh Nghĩa và các anh chị ở Liên Hiệp các hội KH&KT, Hội Đông y tỉnh Bình Phước!
  em gái của em bị bệnh câm điếc bẩm sinhcho em hỏi cơ hội chữa lành bệnh là bao nhiêu %.em xin chân thành cản ơn

  ReplyDelete
 10. Hãy cho em mình một cơ hội được chữa. Chứ câu hỏi bao nhiêu %, thì chỉ có thầy Yên sau khi khám mới trả lời được.

  ReplyDelete
 11. danh sách khám, lịch hẹn lau qua, để mọi người trong thời gian đi chữa bệnh.

  ReplyDelete
 12. Xin cho tôi được hỏi: Em tôi bị gai cột sống. Mổ hai lần ở BV TU Huế, và BV HN cách đây 3 năm. Bây giờ đau lại và ảnh hưởng hai chân, nên sức khỏe giảm sút. Vậy Lương Y Võ Hoàng Nguyên có thể chửa trị được không? Vì em tôi ở Quảng Trị nên hỏi trước để xin đăng ký.
  Xin cám ơn

  ReplyDelete
 13. Trước tiên em xin chân thành cảm ơn Anh Nghĩa tác giả lập trang web này. Cảm ơn cuộc đời đã xuất hiện 1 lương y như ông Võ Hoàng Yên!
  Tôi rất mừng khi biết được rằng Bác của tôi sẽ có cơ hội được hy vọng đi lại được sau cơn tai biến khiến cho liệt nửa người cách đây gần 2 năm (chính xác là 18 tháng).
  Tôi muốn hỏi anh Nghĩa là: tôi đã gửi hồ sơ bệnh án cũng như đơn xin khám chữa bệnh theo cách đăng ký như trang web của anh hướng dẫn. vậy tôi đã gửi vào ngày 17/08/2011 bằng đường bưu điện rồi. Nhưng tôi rất lo là không biết có đến được tay của các anh không. Tôi rất lo và cũng dang rất hồi hộp kiên nhẫn chờ cơ hội đến lượt nguoi thân của tôi duoc di chữa trị.
  Xin chân thành cảm ơn Anh Nghĩa đã đọc tin này! hãy trả lời cho tôi yên tâm anh nhé!
  số điện thoại của Nguyễn Thành Trung: 0983 616 338

  ReplyDelete
 14. Nguyễn Thành Trung
  Địa chỉ: số 1218 đường Tỉnh Lộ 10 - P.Tân Tạo - Quận Bình Tân - TP.Hồ Chí Minh.
  Hiện đang công tác tại: CN Miền Nam - CÔng ty 319 - Bộ QUốc Phòng.
  số điện thoại di động: 0983 616 338 - (086)2695051

  ReplyDelete
 15. Tôi đang liên lạc với Liên Hiệp các hội HK&KT Bình Phước, để lấy danh sách đã đăng ký. Xin đợi. Vì tôi cung là người cung cấp thông tin, chứ không phải là ban tố chức, nên mong mọi người thông cảm.

  ReplyDelete
 16. Cảm ơn anh Nghĩa vì đã trả lời câu hỏi của em.em rất hi vọng em gái mình có cơ hội chữa lành bệnh,em còn thắc mắc rất mong nhận được giải đáp của anh.Em gái em bị câm điếc bẩm sinh vậy hồ sơ bệnh án chỉ cần giấy xác nhận câm điếc bẩm sinh hay còn giấy tờ gì khác nữa?
  Mong nhận được hồi âm của anh
  Em xin chân thành cảm ơn!

  Trương Thị Hương(Hà Tĩnh)

  ReplyDelete
 17. Kính gửi lương y Võ Hoàng Yên!
  Tôi là con một gia đình phật tử tại Quảng Ninh. Bố tôi bị tai biến xuất huyết mạch máu lão mổ được hơn 4 tháng nay. Hiện nay đang nằm tại Bệnh viện Đông Y tỉnh Quảng Ninh với tình trạng liệt 1/2 người trái.
  Hôm nay được tin lương y về tham quan và lễ phật Tại Thiền Viện trúc lâm Giác Tâm - Chùa cái Bầu tỉnh Quảng Ninh. Với tấm lòng một người con từng được nghe giảng về ngài Mục kiền Liên. Ngày mai mẹ con tôi sẽ ra tìm gặp Lương y mong nhờ Lương y chữa trị cho Bố tôi.
  Cầu Mong Đức phật gia hộ độ trì cho lương y Thân tâm an lạc, Công đức vun đầy.
  Phạm Văn Hòa
  Thành phố Hạ Long - tỉnh Quảng Ninh
  Điện thoại 0972920888

  ReplyDelete
 18. Con tên là: Nguyễn Vĩnh Nguyên (20 tuổi)
  địa chỉ: 115/7 Ông Ích Khiêm - tp.Đà Nẵng
  Số ĐT: 0935.061.071
  Con xin cảm ơn chú Nghĩa đã lập trang web này, để nhờ đó mọi người biết được thêm nhiều thông tin về thầy Yên. Cho dù nay mai ba con có duyên phận được gặp thầy hay không và kết quả ra sao đi nữa thì con cũng xin cảm ơn thầy đã cứu giúp, ăn quả nhớ kẻ trồng cây, con mong thầy luôn an bình để cứu giúp đời bớt khổ. Con cũng xin cảm ơn chú Nghĩa rất nhiều, chúc chú và gia đình luôn an vui và em Tín mau lành bệnh để ba mẹ vui lòng

  ReplyDelete
 19. chào anh Nghĩa!
  Nếu trường hợp bệnh nhân bị câm điếc bẩ sinh thì hồ sơ bênh án cần những gì?em cảm ơn

  ReplyDelete
 20. @Hương: Theo tôi, đã điếc thì chỉ cần đo thính lực nữa là xong.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chào Bác Nghĩa!
   Xin cho cháu được hỏi: Cháu có 1anh trai,13 năm trước do giật răng hàm lên ảnh hưởng dến tai, Mới đầu cũng đi chữa nhưng không được. Hiên tại cháu được biết trung tâm Võ Hoàng Yến có thể chữa được. Cháu xin bác tư vấn cho cách làm thủ tục và thời gian như thế nào ạ? Vì gia đình cháu ngoài Quảng Ninh lên cháu rất cần sự tư vấn để anh cháu được bình phục ạ.
   liên lạc theo địa chỉ
   mail: hoangmo290490@gmail.com
   Cháu xin cảm ơn và mong nhận được thư từ Bác.

   Delete
 21. Chào anh Nghĩa,
  Anh Nghĩa hỏi giúp lương y Yên có về chùa Thiên Ân và chùa ở Tân Mỹ, Bình Dương chữa bệnh nữa không? Vì mẹ tôi bị tai biến hơn năm nay, sức khỏe bà khá kém nên đi xa khó khăn. Mong anh hỏi giúp lương y. Cảm ơn anh Nghĩa!
  Thủy (0908039906)
  Bảo Lộc, Lâm Đồng

  ReplyDelete
 22. cảm ơn anh Nghĩa,nếu em gái em không đo được thính lực vì ở quê em không đo được thính lực mà phải ra Hà Nội thì hồ sơ bệnh án gửi lương y có được chấp nhận không anh?em cảm ơn

  ReplyDelete
 23. - tên cháu : Nguyễn Minh Ngọc
  - Địa Chỉ : số 41 ngõ 1172 Ngọc Hà - Ba Đình - Hà Nội
  - Số điện thoại của bố cháu : 0982944566 ( Bố Hùng )
  - Số điện thoại nhà : 043.7223568
  - Mô tả chi tiết : lúc 9 tháng tuổi bị nhiễm trùng máu phải tiệm kháng sinh liễu cao trong đo có 1 vài loại cấm chỉ định như giangtamixin...vì vậy bị tác dụng phụ của thuốc làm mất khả năng nghe trước khi biết nói đến nay cháu 14 tuổi khả năng nghe và nói hạn chế rất mong thầy Lương y Võ Hoàng Yên chữa trị cho cháu !!! cám ơn thầy ạ !

  ReplyDelete
 24. xin chào!Anh Nghĩa
  em tên:đặng thị phần, sinh năm 1985, ở bù đốp-bình phước. đt:01645852279
  Em muốn nhờ Anh hỏi thầy Yên xem co chữa được bệnh của em không?
  năm Em 17 tuổi, Em bị Anh say rượu tông vào.té đập đầu xuống đường.đi bệnh viện chụp Xquang bác sĩ bảo không sao, chỉ bị tụ máu bầm ở đầu.uống thuốc từ từ sẽ tan.nhưng sau này sẽ bị biến chứng.Đúng thật như vậy,hai năm sau Em nằm vẫn thấy cấn đau.hay đau đầu,đi khám bác sĩ bảo máu bầm vẫn chưa tan hết.Em bị vài lần hiện tượng, như có ai đó nắm dây thần kinh ở trên đầu kéo mắt và miệng lên.thì Em phát hiện ra hai mắt của minh không đều nhau.khi em mệt hai mắt lệch nhau nhiều, nhưng khi người khỏe thì thấy đở lệch hơn.Em có đi khám bác sĩ bảo bị tai biến do ảnh hưởng khi bị té xe.Em rất mong nhận được sự giúp đỡ của anh Nghĩa và thầy Yên.

  ReplyDelete
 25. Xin hỏi: bị vôi hóa ở gót chân thì LY Võ hòang Yên có chữa được không?
  Lê Nguyên 0984 794 736

  ReplyDelete
 26. dia chi la 50 nguyen chi thanh chu khong phai 70 nhu anh nghia ghi.minh xin dinh chinh lai cho cac ace ro

  ReplyDelete
 27. Lê Nguyên at: 10:29 Ngày 26 tháng 8 năm 2011 nói...

  Xin hỏi: bị vôi hóa ở gót chân thì LY Võ hòang Yên có chữa được không?
  Lê Nguyên 0984 794 736  theo minh duoc biet thi luong y khong chua tri benh nay

  ReplyDelete
 28. Địa chỉ 70 là theo mình đã coi trên website của họ. http://www.khoahocthoidai.com.vn/ Xin hỏi anh, vì sao là 50? Riêng bịnh đó thì mình chưa biết.

  ReplyDelete
 29. tại vì mình đến đó thấy là ghi 50 thôi anh..còn tên đường là chính xác

  ReplyDelete
 30. cái này cũng không rõ.tại vì mình đến đúng địa chỉ đó thấy ghi là 50 nguyễn chí thanh thôi

  ReplyDelete
 31. cho tôi hỏi 1 câu hỏi là : liệu lương y có thể chữa khỏi bệnh điếc bẩm sinh của em gái tôi được ko? . em tôi nay da 18 tuổi . Em tôi la 1 người con gái rất thông minh, và hoàn hảo, mong lương y và hkh tỉnh Bình Phước giúp em gái tôi, và gia đình của tôi

  ReplyDelete
 32. Chú ơi cho cháu hỏi 1 câu ak!
  bố cháu bị viêm xoang hay bị đau nửa đầu,hay có cảm giác đau nhói ở đầu,đau mỏi bả vai.Liệu lương y có chữa được không ak!
  Thấy bố bị đau cháu rất thương bố.Tuy đi chữa ở nhiều nơi không khỏi.Mong lương y và hkh tỉnh Bình Phước giúp bố cháu.
  Cháu xin trân thành cảm ơn

  ReplyDelete
 33. chao anh . cho em hoi e co anh trai bi cam diec bam sinh . hoi nho cung co di hoc o truong cam diec nen anh cung nghe va noi chuyen duoc nhung cung khong ro lam .vay cho em hoi benh nay thay yen chua duoc khong .co gi anh giup em voi .em cam on

  ReplyDelete
 34. Tôi tên Phạm Phú Tra có một người cháu bị câm điếc bẩm sinh từ nhỏ. Quê tôi ở Quảng Ngãi,gia đình khó khăn nên đưa cháu đi khám khá xa, tốn kém. Cho tôi hỏi cháu tôi cần phải hồ sơ ban đầu gồm những gì để tôi chuẩn bị đưa cháu vào Bình Phước để thầy Yên chữa trị cho cháu.
  Tôi xin cảm ơn các nhà hảo tâm.
  Mọi chi tiết xin liên hệ về địa chỉ mail: Thonglypatra2005@yahoo.com

  ReplyDelete
 35. to pham phu tra o day co muc kham chua benh..ban vao do ma lay mau dang ky

  ReplyDelete
 36. chào anh nghĩa!em có đứa em bị câm điếc từ nhỏ cho em hỏi giờ đăng ký chưa bệnh của thầy Yên ở đâu ah? số điện thoại của em la 0937042514 em tên la nguyễn trung hieu.xin cảm ơn nhieu ah

  ReplyDelete
 37. Chào anh Nghĩa
  Em tên Thế Vũ, hiện đang ở TP.HCM
  Mẹ của em bị tại biến gần nữa năm nay, nữa người bên tay phải không cử động được. Nghe Thầy Yên chữa được nhưng bên này, gia đình em rất mong được gặp thầy để xin tầy chữa bênh cho mẹ em. Em cũng đã gửi phiếu đăng ký chữa bệnh theo hướng dẫn của anh về tình Bình Phước. Nhưng do điều kiện kinh tế và hoan cảnh gia đình nên việc di chuyển từ gặp nhiều khó khăn.
  Anh Nghĩa cho em hỏi Thầy Yên có chữa bệnh ở Tp. HCM không ạ hay gần gần thành phố cũng được ạ. Nhà em ở quận Tân Bình, gần ngã tư Bảy Hiền.
  Kính mong anh cung cấp thông tin giúp mẹ em sớm được điều trị.
  Em chân thành cảm ơn anh.
  SỐ điện thoại: 01259004789
  Yahoo: dinhthevu1987@yahoo.com

  ReplyDelete
 38. Chau la Hai , chau' co' mot.dua' em nay da 7 tuoi nhung van chua biet noi , mac du noi em chau co ve rat hieu nhug ko lam theo duoc , mong bac giup gia dinh chau , chau va gia dinh chau thuong em chau lam , no bi thiet thoi qua , chau mong luong y Vo Hoang Yen co the giup gia dinh chau , day la sdt cua chau 01692222910 , mong cac co cac bac co the chi cho chau biet thong tin ve sdt , dia chi va lich trinh cua luong y , chau cam on rat nhieu , em chau kho lam , mong moi nguoi giup do biet noi , mac du noi em chau co ve rat hieu nhug ko lam theo duoc , mong bac giup gia dinh chau , chau va gia dinh chau thuong em chau lam , no bi thiet thoi qua , chau mong luong y Vo Hoang Yen co the giup gia dinh chau , day la sdt cua chau 01692222910 , mong cac co cac bac co the chi cho chau biet thong tin ve sdt , dia chi va lich trinh cua luong y , chau cam on rat nhieu , em chau kho lam , mong moi nguoi giup do

  ReplyDelete
 39. Chào anh Nghĩa, theo hướng dẫn của anh, tôi đã gửi hồ sơ tới địa chỉ anh nói, nhưng lâu rồi vẫn chưa nhận được thông báo gì cả, gọi điện thoại đến thì không ai bắt máy cả. Giờ tôi đăng kí chữa bệnh thế nào ạ ? Mong anh giúp cho.

  ReplyDelete
 40. Tên:Phạm Thị Thùy Quân
  Địa chỉ: Thôn 2 Diêm Phổ,Xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam
  Số điện thoại: 0935418609
  Tôi có một đứa con trai bị bại não bên phần vận động, nhưng trí tuệ vẫn nhận thức được. Đi xe lăn được,năm nay cháu được 17 tuổi và là đứa con trai duy nhất của gia đình tôi. Vậy tôi huy vọng anh có thể giúp tôi cũng như con trai tôi, hẹn gặp thầy để chữa bệnh. Xin cảm ơn!

  ReplyDelete
 41. Hoàng Thị Xuân, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ, DĐ: 0975660836.
  Chào anh Nghĩa, chồng em năm nay 31 tuổi, bị nhồi máu não đã hơn 1 tháng, hiện nay đầu óc có tỉnh táo nhưng không nói được, đã được mở khí quản và thở oxy. Chân tay không hoạt động được nhưng có cảm giác và phản xạ khi bị bấm mạnh. Gia đình e rất mong được Lương y Yên cứu giúp để cho chồng em có cơ hội được khỏe mạnh vì chồng em còn quá trẻ, con em còn thơ dại. Bác sỹ bệnh viện có phán đoán không khả quan về khả năng hồi phục của chồng e. Rất mong anh tư vấn cho em được Lương y Yên cứu giúp. Chân thành cảm ơn anh!

  ReplyDelete
 42. Chỏ em hỏi? Tai biến liệt 1 tay nhưng có ra co vào được bi tê miệng nói được ít từ nhưng không nói rõ có chữa được không hả anh

  ReplyDelete
 43. chào anh Nghĩa
  minh tên là : Tôn đức Sơn
  số điện thoại :0979071056
  tôi có con bị chậm phát triển , tự kỷ hiện cháu đả 8 tuổi mà cháu chứa biết nói , tôi muốn đang ký để con tôi được lương y Võ hoàng yên để chữa trị cho con tôi thì tôi phải lam thủ tục như thế nào , rất mong anh chỉ giúp cho chung tôi , rât mong anh đoc mấy dong ti nay và sớm hồi âm lại cho tôi
  tôi xin chan thành cảm ơn anh

  ReplyDelete
 44. Xin hỏi ban đã nhận được câu trả lời chưa?Mình cũng điếc tipeps nhận độ 2 mình cũng đang tìm thông tin nhưng hiện nay ko có nhận hồ sơ nữa mà

  ReplyDelete
 45. chao anh nghia em dang o huyen thot not tinh can tho .nay em nghe tin luong y vo hoang yen chua khoi nhieu benh nan y ma gia dinh em co me va dua con dang lam benh nhung di cac noi ma khong khoi me em bi khop goi di khong duoc va con em thi bi liet khong binh thuong nay em nghe luong y vo hoang yen chua khoi ma em khong biet gio thay o dau de em cho me em di chua benh mong nho anh nghia cho em biet dia chi dum em rat biet on .so phone em 0979706826.hien

  ReplyDelete
 46. Chào anh NGhĩa
  Tôi tên là Thoại,tôi hiện đang ở TP lạng Sơn - T.lạng Sơn
  SĐt :0943094215
  Tôi có con bị chậm phát triển,hiện nay cháu đã 17 tuổi nhưng vẫn không nói được,cháu bị di chứng não khi còn sơ sinh do bị ốm.Tôi rát mong có thể chữa trị để cháu nói dược.TÔi muốn đăng ký chữa bệnh với thầy Yên thì phải làm như thế nào.Tôi ở Lạng Sơn nên không có điều kiện vào trong nam để chwuax trị cho con tôi được.XIn anh có thể cho tôi biết được lịch trình chữa bệnh của thầy Yên ở ngoài bắc này được hông,rất mong anh có thể gúp tôi.Có gì anh có thể gửi thư cho tôi qua địa chỉ nguyenvanthuan1988@gamil.com.Đây là mail của cháu tôi.rất mong nhận được hồi âm của anh
  Xin chân thành cảm ơn anh!

  ReplyDelete
 47. Chúng tôi ở mãi tận Hà Nội thì làm sao thưa a Nghĩa? Tôi cũng được biết thỉnh thoảng Thầy Yên cũng có đợt ra Bắc. Làm thế nào để chúng tôi có thể biết được lịch ra Bắc của Thầy để được gặp Thầy?

  ReplyDelete
 48. tôi là hào . ông tôi đang bị bệnh tai biến mạch máu não , tôi ở tận hưng yên , tôi rất mong được a nghĩa chỉ giúp khi nào thầy yên ra ngoài bắc chữa trị . đây là địa chỉ và số điện thoại của tôi chân thành cám ơn và nhận được sự giúp đỡ của a . nguyenvanhao1010@gmail.com . 0984 295 503

  ReplyDelete
 49. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 50. Chào anh Nghĩa,

  Theo thông tin bài viết này thì hiện nay Liên Hiệp các hội KH&KT Bình Phước và Hội Đông Y Bình Phước không nhận đăng ký mới nữa. Do đó, hồ sơ đăng ký khám chữa bịnh không được gửi tới đó nữa. Vậy xin hỏi làm thế nào để đăng ký khám chữa bênh với thầy Yên được ạ? Hồ sơ đăng ký khám chữa bệnh gửi về đâu hả anh?
  Rất mong nhận được hồi âm của anh sớm, em của em bị tai biến mạch máu não đang rất cần được thầy Yên giúp.
  Cảm ơn anh rất nhiều và mong nhận được sự giúp đỡ của anh.
  trantuyetminh92@gmail.com; đt: 0915 325 665.

  ReplyDelete
 51. toi ten la le van bay que o huyen thot not tinh can tho o nha co hai nguoi benh do la me toi va con toi me toi bi thoai hoa khop di dung rat dau don va kho khan va dua con bi benh tu nho noi chuyen rat kho va tay cong queo 14 tuoi ma muc com an kho khan hien gio can tim thay vo hoang yen de chua khoi binh cho me va con ma khong biet thay o dau mong anh nghia chi dum em rat cam on vi em thay me binh ma trong long em rat la dau don hoac lien lac dum em so dien thoai 0979706826 em rat cam on

  ReplyDelete
 52. Con trai tôi năm nay 7 tuổi. Năm 2 tuổi thấy cháu chậm nói nên đưa đi khám tại Khoa Nhi và Khoa TMH bệnh viện TW Huế thì được trả lời là Chậm nói thông thường, năm 4 tuổi có đưa ra Viện TMH TW khám thì được biết là cháu bị điếc nặng trên 90 Db, có điều trị châm cứu 3 lần tại Viện Châm cứu TW nhưng không khả quan. Hiện cháu đeo máy trợ thính và học lớp khuyết tật tại Huế. Tha thiết được thăm khám và chữa bện tại thầy Hoàng Yên nhưng không biết phải liên hệ và đăng ký như thế nào? Rất mong được tư vấn và giúp đỡ.
  Lê Thị Hằng - Địa chỉ: 8/50 Lê Thánh Tôn - Huế
  Điện thoại: 0913465078

  ReplyDelete
 53. Anh nghĩa ơi anh có thể gửi giúp em lich trình cụ thể của Lương y Võ Hoàng Yên qua mail hoangdiep120988@gmail.com được không ạ.Bố em bị tai biến mạch máu não mấy năm rồi ạ,rất hi vọng a thông báo cho em vô số 0984552018(diệp).Hiện tại em đang ở Lâm Đồng nếu thầy Yên chữa ở miền nam thì a báo hộ em một tiếng nha. Cám ơn anh rất rất nhiều.Chúc anh luôn mạnh khỏe.

  ReplyDelete
 54. Mẹ tôi bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa một số đốt sống lưng đã nhiều năm, hiện bà rất bị đau nhức. Mẹ tôi 55 tuổi, đang sông tại Long An.

  Rất mong anh chỉ giúp dùm tôi lịch trình khám chữa bệnh của thầy Yên tai các tỉnh phía Nam để tôi có thể chở bà đến khám.

  Tôi chân thành cảm ơn anh.

  Mail: myphuong1201@gmail.com
  Phone: 0933.518.031

  ReplyDelete
 55. Chào Anh Nghĩa,
  em đang ở tp HCM
  Ten Yến
  SĐT 0905 02 11 40
  Email haiyenhca@gmail.com

  dạ,cho e hỏi Thầy Võ Hoàng Yên khi nào về lại miền Nam chữa bệnh ạ?và địa điểm cụ thể là ở đâu ạ?

  e có 1 người anh bị khiếm thị từ lúc 2 tuổi ,nhưng chữa nhiều lần mà không khỏi(bị teo dây thần kinh truyền ánh sáng),chưa từng mổ ,,,vậy cho e hỏi trường hợp này có khả năng chữa trị được không Anh?

  e mong Anh hỏi giúp Bác Yên giúp,e xin đội ơn Anh.
  rất mong hồi âm của Anh .
  HCM,25/08/2012

  ReplyDelete
 56. Chào Anh Nghĩa, em đang ở tp HCM Ten Vien SĐT 01632700152 Email pdn1912@gmail.com
  Me em bi tai bien mach mau nao bi liet nua nguoi ben trai ben phai bi yeu ko biet thay Yen co chua dc cho me em ah
  dạ,cho e hỏi Thầy Võ Hoàng Yên khi nào về lại miền Nam chữa bệnh ạ?và địa điểm cụ the la o dau vay, cho em xin sdt cua thay Yen dc ko anh
  e mong Anh hỏi giúp Bác Yên giúp,e xin đội ơn Anh. rất mong hồi âm của Anh .

  ReplyDelete
 57. chào anh nghĩa
  ba em bị điếc do tai biến đã chữa trị nhiều nơi nhưng không có kết quả.
  bà em bị bệnh về cột sống đi lại khó khăn cũng đã chữa trị nhiều.
  hiện tại đang ở thị xã lagi tỉnh bình thuận ạ.
  hôm bữa thầy yên cò về bình thuận nhưng do không biết nên không đăng ký được.
  Rất mong anh chỉ giúp dùm em lịch trình khám chữa bệnh của thầy Yên tai các tỉnh lân cận bình thuận để em có thể đưa họ đến khám ạ.
  em chân thành cảm ơn anh.
  số dt: 0974459700 lê quyền phương
  email: phuongdhnl4tlt@gmail.com

  ReplyDelete