14/08/2011

Thông tin bệnh nhân cần biết

Kính thưa tất cả bệnh nhân, người thân bệnh nhân, hiện nay có quá nhiều bệnh nhân tìm kiếm ông Võ Hoàng Yên để xin trị bệnh. Nhiều người điện thoại khắp nơi để có thông tin và mong được trị bệnh. Tất cả chúng ta cùng tìm ông Yên một lúc thì làm sao thầy Yên trị hết được. Điều này, tôi cũng mong tất cả mọi người thông cảm cho nhau. Nếu thầy Yên được trị bệnh thì trước sau gì, mọi người cũng có cơ hội. Hãy chờ đợi và thông cảm!!!

Hôm nay, chúng tôi được biết, có nhiều thân nhân bệnh nhân chưa biết thông tin rõ ràng ông Yên ở đâu cũng đi tìm kiếm vị lương y này. Làm như vậy là không nên, sẽ tốn tiền bạc vô bổ, ảnh hưởng đến sức khỏe và gây khó khăn cho vị lương y này. Chúng tôi cũng xin nói thêm rằng, tâm lý người Việt thường hay lo âu, nôn nóng, do vậy, cứ hay tin thầy Yên ở đâu là tìm cho bằng được để giúp người thân mình. Chúng tôi cũng hết sức thông cảm với những bệnh nhân này nhưng vì lợi ích chung cho tất cả mọi người, chúng ta hãy nhường nhau người trước người sau nhé.


Theo chúng tôi được biết, hiện nay ở tỉnh Bình Phước chỉ tiếp nhận bệnh nhân đã có ít nhất một lần được lương y Yên bấm huyệt để trị dứt điểm các trường hợp này. Còn đối với bệnh nhân mới thì phải có những yêu cầu sau:

1- Đơn yêu cầu được lương y Võ Hoàng Yên điều trị bệnh gửi Liên hiệp các hội KH&KT, Hội Đông y tỉnh Bình Phước và lương y Võ Hoàng Yên. Bấm vô đây để lấy mẫu đơn. (Có thay đổi mẫu đơn)
2-Có xác nhận về tình trạng bệnh của một cơ sở Y tế Đông y hoặc Tây y được Nhà nước công nhận.
3-Đối với nhóm bệnh nhân câm điếc phải được đo thính lực đồ trước và sau điều trị tại một cơ sở Y tế có đủ uy tín.
4-Khi bệnh nhân được nhận điều trị, bệnh nhân sẽ được đo lại huyết áp và bổ sung vào hồ sơ bệnh án ngay khi điều trị…
Lưu ý nữa: là người bệnh phải tự chịu trách nhiệm khi được ông Võ Hoàng Yên chữa trị. Không kiện cáo ông Yên hoặc ban tổ chức trong trường hợp kết quả chữa trị là xấu đi so với tình trạng ban đầu. Nói nôm na là giống như bạn ký một giấy cam kết trước khi mổ-phẩu thuật ở bệnh viện vậy. Đây là một điều không ai muốn, nhưng phải cam kết trước để ông Yên và ban tổ chức khỏi rắc rối về sau. Mong mọi người thông cảm.

Những hồ sơ này, có thể gửi bằng bưu điện tới Liên Hiệp các hội KH&KT, Hội Đông y tỉnh Bình Phước. Địa chỉ: số 70 Nguyễn Chí Thanh, TX Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Sau khi nhận những hồ sơ này, ban tổ chức sẽ lên lịch chữa bệnh, công bố công khai lịch khám chữa bệnh lên trang web vohoangyen.com để mọi người sắp xếp thời gian mang người bệnh đi chữa.

Chúng tôi cũng xin lưu ý bà con và bệnh nhân là không phải trường hợp nào lương y Yên cũng trị được, có nhiều hợp ông cũng bó tay, ông có giúp cũng chẳng được gì. Do đó, đối với những bệnh nhân sau đây thì không nên đưa tới gặp ông xin trị bệnh:

-Bệnh nhân bị bại não mất kiểm soát, quá nặng.
-Bệnh nhân bị tai biến quá nặng.
-Bệnh nhân bị bại liệt nhưng gân co rút quá lâu, chân, tay co rút lại, cơ teo, chân không duỗi thẳng được.
-Bệnh nhân bị tai biến có tuổi đời quá lớn, không đủ sức chịu được lực tác động bằng phương pháp day ấn huyệt.
-Bệnh nhân câm điếc dưới 16 tuổi (lý do ở tuổi này nhiều cháu không chịu hợp tác điều trị sẽ khó thành công…)


Xin lưu ý thêm, thầy Yên chỉ trị được 3 nhóm bệnh câm điếc, bại liệt, thoái hóa cột sống. Do đó, bệnh nhân bị tổn thương vùng trong (tim, gan, phổi, ung thư…), xin đừng tìm kiếm và mang tới điều trị. Rất mong người nhà bệnh nhân thông cảm để khỏi phải tốn thời gian và công sức chờ đợi ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Điều lưu ý tiếp theo đó là đối với bệnh nhân đã đến được nơi chữa bệnh cần giữ gìn trật tự, không chen lấn, không nôn nóng trong quá trình chờ đợi… Chúng ta làm như vậy là giúp cho chính mình, giúp ông Yên và giúp nhà tổ chức. Do đó, chúng tôi mong rằng, bà con hết sức thông cảm.

Theo thông tin chúng tôi nắm được, hiện nay thầy Yên chưa có lịch trị bệnh cụ thể. Do đó, khi có thông tin mới, chúng tôi sẽ cập nhật trên trang web này.

3 bình luận:

 1. Trước hết tôi xin lổi làm phiền Lương Y, vì thực tế rất nhiều người muốn và cần được thầy lên lịch chửa bịnh sơm. Nhưng tôi vẫn xin gởi thông tin bịnh trạng của em tôi, hy vọng thầy xem và cho tôi ý kiến pãn hồi tốt đẹp.
  Em gái tôi năm nay 52 tuổi, đã bị gai cột sống mổ lần thứ nhất năm 2007 tại BV Trung ương Huế, lần thứ 2 đau lại và bị chèn dây thần kinh, chân teo đi khó khăn. Mổ lần 2 2009 tại BV Y họa Quân Đội HN. 5 tháng nay lại phát bịnh. Chân rất đau nhức, càng ngày càng tăng có cơ nguy liệt chân trái trong thời gian tới. Đã vào HYHDT TPHCM châm cứu và điều trị hơn 1thang2, khg thuyên giảm, vào lại BV TU Huế khám bị thoái hóa xương sống và xương bánh chè. Đọc thông tin biết bịnh em tôi nằm trong danh mục LY có thể cứu chữa. Mong thầy cho em tôi một đặc ân được nhận chửa trị sớm, vì kéo dài thêm khó di chuyễn. Lành hay không là số tại nghiệp, chúng tôi chỉ mong thầy xét tình hình để chửa trị. May mắn nếu lành em tôi sẽ sống khoe cùng gia đình thêm một thời gian. Xin kính cám ơn và kính chúc thầy sức khỏe dồi dào để cứu người bịnh tật. Mong nhận được phản hồi sớm và tích cực.
  Kính thư
  Đinh Quang Tuyết

  ReplyDelete
 2. Kính chào thầy Yên và ban tổ chức
  Tôi Tên: Đinh Thế Vũ
  Địa chỉ: 130/15 Hồng Lạc, phường 11, quận Tân Bình, Tp.HCM
  Di động: 01259004789
  Điện thoại bàn: (08) 39712362
  Mô tả chi tiết:
  Bệnh nhân là mẹ của tôi. Mẹ tôi năm nay 47 tuổi.
  Ngày 19/6/2011 mẹ tôi vẫn khỏe mạnh bình thường nhưng đến khuya khoảng 11 giờ thì cảm thấy trong người không khỏe, buồn nôn và ói rất nhiều (ngồi ói) rồi tay chân mệt mỏi không tự đứng lên được nên phải gọi bố tôi vào đỡ ra. Tưởng rằng trúng gió nên bố tôi cao gió và chọ mẹ tôi nằm nghỉ đến sáng.
  Sáng dậy phát hiện tay và chân phải của mẹ tôi không cử động được, nhéo cũng không thấy đau nên đã chuyển đi cấp cứu bệnh viện Trưng Vương, khoa thần kinh. Điều trị tại bệnh viện hơn 1 tháng sức khỏe mẹ tôi đã hồi phục và được xuất viện về nhà tuy nhiên tay và chân phải vẫn chưa cử động được.
  Hiện tại mẹ tôi đang châm cứu và uống thuốc bắc tại 1 phòng mạch đông y gần nhà. Điều trị đến nay đã hơn 3 tuần tình hình có vẻ khá hơn nhưng mức độ phục hồi không đáng kể.
  Gia đình chúng tôi rất mong được thầy Yên và BTC cho 1 cái hẹn để mẹ tôi được khám và chữa trị.
  Kính mong nhận được sự giúp đỡ của BTC và thầy Yên.
  P/S: mẹ tôi có tiền sử bệnh tiểu đường 3, 4 năm nay.

  ReplyDelete
 3. đông hà-quảng trị 27/8/2011

  vài cảm nhận khi vào thị xã đồng xoài để được nhìn thấy lương y chữa bệnh...
  sau khi đón xe từ quảng trị vào sài gòn.mình xuống xe ngay ngã tư bình phước chổ có cây cầu vượt.ngay ở ngã tư có xe đi thị xã đồng xoài luôn bạn không phải đi đâu cả.giá xe từ đó về đòng xoài là 50k.xe sẽ chạy qua thủ dầu một sau đó chạy vào tỉnh lộ 741 sau khoảng 2h hay 2h30 là đến nơi..chùa QUANG MINH ở cạnh ngã tư đó luôn.mìn đến thị xã ĐỒNG XOÀI vào lúc 90h30 ngày 25/8/2011 chờ 1 lúc thì thấy và cộng sự đến chùa để chữa trị cho bệnh nhân luôn ..bệnh nhân lúc đó rất đông khoảng 700 người đang ở trong sân chùa chờ thầy chữa trị.chùa có 01 phòng ở trung tâm rất lớn (phải nói rất rộng và đẹp) khoảng 100 bệnh nhân và người nhà được gọi vào trong phòng đó để chờ đến lượt khám..thấy khoảng 4hay 6 nhà báo được ưu tiên vào tác nghiệp(mình thì không thuộc diện nào nên đứng ngoài nhìn vào thôi) còn lại toàn bộ đứng ngoài phòng để xem lương y chữa bệnh.thầy chữa đến khoảng gần 1h mới được nghĩ (ăn trưa tại chùa và nghĩ tại chổ tầm 1h)sau đó thì thầy tiếp tục bắt dầu chữa bệnh tiếp tục đến tối.
  vài cảm nhận sau
  -thấy thầy cùng với các cộng sự bỏ rất nhiều công sức cho công việc chữa trị( thấy lương y và các cộng sự dùng rất nhiều sức để bấm huyệt và xoa bóp cho bệnh nhân)
  - cơ quan đoàn thể tại địa phương cũng vất vã không kém trong phần sắp xếp chổ ngồi cũng như lịch khám cho bệnh nhân(thấy 1 cô rất lớn tuổi có tên là cô truyết gọi và đọc tên bệnh nhân khản cả giọng..1 cô tên thắm thì bị người nhà bệnh nhân đến xin đơn để đăng ký khám mà thở không ra hơi..hiihi)
  -ban trụ trì của chùa QUANG MINH đã tiếp đón bệnh nhân và người nhà bệnh nhân rất tốt.mình cũng được ăn 1 bữa cơm chay tại chùa( buổi trưa nhà chùa cho bệnh nhân và người nhà dùng cơm chay miển phí) sau khi tận mắt chứng kiến và hỏi thăm người nhà nhưng bệnh nhân mà được thầy chữa trị..mình có nhận xét sau..
  -bệnh nhân câm điếc được thầy chữa trị có rất nhiều ca thấy tiến triển rất tốt bệnh .. sau khi được lương y bấm huyệt có thể nói được vài từ và nghe rỏ hơn
  - bệnh nhân bại liệt thì sau khi được thầy bấm huyệt có thể đứng lên đi lại được vài bước..
  ( sau vài phút được thầy bấm huyệt mà có nhiều ca có kết quả như thế thì quá truyệt vời..)
  -khoảng 5h là mình về lại SÀI GÒN để đón xe ra lại QUẢNG TRỊ nên ngày 26/8 tình hình chữa trị bệnh nhân của THẦY như thế nào mình không nắm rỏ..
  túm lại và tóm lại..người nhà bệnh nhân sau khi được thầy chữa trị thì về nhà phải tập thêm khi mà cả gia đình và thầy phối hợp với nhau khi đó thì kết quả sẽ cao hơn..chứ thầy cũng không tài giỏi gì mà sau vài phút mà để 1 người câm nói chuyện được như người bình thường...người bại liệt thì đi lại bình thường thì điều đó không thể và chắc chắn không có..đôi lời cảm nhận cho ACE được rõ..

  ReplyDelete