11/08/2011

Tin mới nhất về Ông Võ Hoàng Yên

Hiện tại, Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng và Dưỡng Sinh Võ Hoàng Yên chính thức ra đời và hoạt động. Lương Y Võ Hoàng Yên sẽ chữa trị ở đó vào từ ngày 20, trong vòng 10 ngày, hàng tháng.

Chi tiết thông tin về trung tâm, xin click vào đây xemhttp://www.vohoangyen.com/p/trung-tam-vo-hoang-yen.html100 bình luận:

 1. Cam on anh Nghia da lam mot viec het suc y nghia de thong tin giup moi nguoi trong tinh hinh khong biet kiem Luong y Yen o dau.
  Mong be Tin con anh ngay cang tien bo hon.

  Anh Dao
  0989100995

  ReplyDelete
 2. Tôi 52 tuổi, bị bệnh rối loạn tiền đình. xin hỏi thầy lương y Yên có chữa được không.
  Điện thoại: 0912830147
  nhà riêng:0663.826040
  Xin hậu tạ và biết ơn

  ReplyDelete
 3. Rất mong thầy Yên có dịp xuống Kiên Giang để điều trị cho một số bệnh nhân câm điếc & người bị tai biến dẫn đến bại liệt ...

  Xin cám ơn thầy Yên rất nhiều !

  ReplyDelete
 4. Tôi tên Nguyễn Việt Anh, có người chị bị câm điếc bẩm sinh nay đã 40 tuổi. Monh được thầy Yên điều trị 1 lần.
  Địa chỉ : Bàu Đồn, Gò Dầu, Tây Ninh
  SDT : 01694414903
  SDT-Nhà: 0663857979

  ReplyDelete
 5. Tôi tên Nguyễn Quốc Liên,có 1 cháu trai bị câm điếc,nay đã 16 tuổi.
  Địa chỉ : C14 Nguyễn Oanh P.17 Q.GV TP.HCM
  Số điện thoại di động : 0903110311
  0909380786
  Mô tả chi tiết :
  -Bệnh lúc chưa chữa : cháu trai không nói, nghe được

  ReplyDelete
 6. Tôi là Trịnh Tân Long . đt: 0905931978 tôi có con 7 tuổi bị câm điếc bẩm sinh . hôm nay tôi tình cờ đọc được bài báo về thầy Yên . Tôi ở Hải Dương đường xá xa xôi kinh tế bình thường mong rằng những ai biết thông tin chính xác về thầy để tôi cho cháu đi chữa... xin chân thành cảm ơn !!! Cảm ơn anh Nghĩa nhiều nhé anh thạt phi thường và nghĩa hiệp....cảm ơn anh....

  ReplyDelete
 7. Tôi là Dũng sống tại tp HCM đt 0903754563 có người bố bị tai biến 4 năm không đi lại được , nhưng chân tay vẩn cữ động được . Mẹ tôi thì hay bị đau đầu gối , tốn rất nhiều tiền thuốc . Uống thuốc thì hết , ngưng thuốc thì đau lại.Kính mong thầy được chửa trị và kính xin mọi người giúp cho tôi được biết về thông tin lịch chửa bệnh của thầy Yên ở đâu để tôi đưa bố mẹ tôi đến xin được chữa trị. Tôi xin thành thật cám ơn .

  ReplyDelete
 8. rất mong thầy yên ra Hà Nội chữa bệnh cho những số phận kém may mắn...........

  ReplyDelete
 9. toi tên : Vũ Việt Anh .Ngụ tại: Phường Hiệp Thành - Q.12
  Đt: 0907 38 48 39
  Tôi có người em bị câm điếc đã 16 năm ., Rất mong được Thầy Yên chữa trị cho em. Tôi đã tới chùa Thiên Ân ở Bình Dương 3 lần nhưng không gặp được thầy . Mong ai biết thời gian và địa điểm nơi thầy Yên trị bênh thông báo dùm . Hy vọng thầy sẽ trị khỏi bệnh cho em tôi. Xin cám ơn!

  ReplyDelete
 10. thầy Yên đang chữa bệnh ngoài Hà Nội ư???????có ai biết thày Yên dang ở đâu ko??????????

  ReplyDelete
 11. Cảm ơn anh Nghia rất nhiều! Cảm ơn các cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước đã tạo điều kiện cho thầy Yên chữa bệnh cho những bệnh nhân không may mắn. Mong thầy Yên nhiều sức khỏe để giúp đời.
  Mợt lần nữa xin cảm ơn tất cả.

  ReplyDelete
 12. Kính thưa Các hội Liên Hiệp Khoa học Bình Phước . Theo tôi những bệnh nhân muốn khám chữa bệnh thì chỉ cần đăng ký qua ĐT cũng được , vì nhiều người ơ xa quá phương tiện khó khăn . Sau khi đăng ký ,bệnh nhân được khám theo thứ tự đăng ký . Và tại nơi chữa bệnh nên có bác sỹ khám trực tiếp về những yêu cầu của hội cùng những thông tin về bệnh nhân ( có thu phí ) . Vì Những người lớn tuổi,tai biến không tiện đi lại được mà phải đi khám nhiều chổ để lấy được những giấy tờ như hiệp hội yêu thì rất khó khăn cho những bệnh nhân chúng tôi.
  Thành thật cám ơn LHCHKHBP.

  ReplyDelete
 13. đăng kí thế này thì những người bệnh ở xa phải đi lại 1-2 lần sao và bị liệt lâu năm giờ đến đăng kí chữa phải đi khám bs lại nữa sao, rắc rối thế, tôi thấy làm như cách Anh nghĩa nói đó là rất hay còn lại tiện cho bệnh nhân và người nhà nũa. mong Liên Hiệp các hội khoa học Bình Phước làm theo cách của anh nghĩa là hay. tôi xin thay mặc tấc cả những bệnh nhân ở xa cảm ơn Liên Hiệp các hội khoa học Bình Phước và cảm ơn Anh nghĩa rất nhiều.

  ReplyDelete
 14. Theo tôi, khi đăng ký thì không cần phải dẫn theo người bệnh làm gì. Còn việc khám Bác sỹ trước khi đi, là điều cần thiết. Vì có như vậy, bạn mới biết người thân bạn có đỡ hay không đỡ? Điều này là cần cho bạn và cho cả ông Yên nữa.
  Nhưng tôi sẽ hỏi lại anh Vũ, về cách thức như thế nào cho phù hợp nhất với bệnh nhân. Xin đợi tý.

  ReplyDelete
 15. Anh ơi cho hỏi, vậy khi nào Các hội liên hiệp khoa học Bình Phước tiến hành nhận hồ sơ vậy anh?

  ReplyDelete
 16. Lê Công Thành(thanhcontours@yahoo.com)
  Thưa các bạn, về buổi hội thảo cách chữa bệnh của lương y VH Yên, mình có tham dự.
  Mình và cháu Anh Tú lên xe đò lúc 5 giờ sáng tại BX Miền Đông, thay vì xuông xe tai Đồng Xoài nhưng vì không rành dường xá, minh lên tận Phước Long.
  Phải đón xe quay lại ĐXoài, trễ mất gần 2giờ.

  Buổi HT được tổ chức rất khoa học và khá chu đáo, có đông đủ các thành phần tham dự.
  V/vthông tin chi tiêt, hình ảnh, các bạn xem trên trang web: chuaphuclam.com, rất đầy đủ và khá trung thực.

  Riêng phấn cảm nhân, mình có những nhận xét sau đây :
  - Có 2 "phe": Đông y và Tây y.(ủng hộ và ngờ vực)
  - Đông y :bênh vực cách chữa trị của lương y Yên cho là có cơ sở.
  - Tây y : chỉ công nhận có kết quả bước đầu cho 1 vài trương hop...và cần có thêm những đanh giá trên cơ sở khoa học, thẩm định khách quan trong khung cảnh pháp luật.
  - Phe ủng hộ cách chữa bệnh của Ô Yên có vẻ áp đảo :"bảy/ba".
  - có 1 ý kiến của luật sư (Đoàn LS TP/HCM) cho rằng, nếu cần thì sữa luật, quy định...để giúp Ô Yên trị bệnh vì đã có bệnh thì phải chữa ngay,còn chờ...hội họp...nghiên cứu thì...không còn gì để nói nửa.
  - đặt biệt được mời phát biểu còn có GS triết học Nguyễn văn Hàm (trước 1975) đã ủng hộ và đề cao pp chữa bệnh của Ô Yên (phát biểu rất dài).
  - những lời phát biểu của GS Hoàng Bảo Châu (Cựu Viện Trưởng Viện YHCT VN)) được mọi người tâm đắc nhất:"cần phải thừa nhận kết quả tức thời của việc chũa trị của lương y Yên. Cách chữa trị có áp dụng phương pháp xoa bóp trong võ thuật tác đông chủ yếu lên gân, cơ bắp bị tổn thương."
  - Theo GS Châu : Về bệnh câm điếc, cách bấm huyệt, kéo lười, vổ hai tai...đều có cơ sở khoa học
  +.Bấm 2 huyệt dưới hàm: phục hồi thanh quản.
  + Kéo lưởi :phục hồi cơ lưởi mềm, dể nói.
  + vỗ hai lổ tai: Khích thích dây thần kinh số 8 có liên hệ đến thính lực.

  - cuối buổi HT, chủ tọa đoàn cũng chưa đưa ra kết luận, tổng kết.
  - được phát biểu ý kiến cuối cùng, lương y Yên thật sụ xúc động và bật khóc. Ô Yên cho rằng, có nhiều nhận xét đúng về cách chữa trị của Ô, nhiều vị GS, BS,giới chức thảm quyền...đã ủng hộ,nhưng thời gian qua , tại đia phương quê nhà của Ô (Cái nước- Cà Mau) hể có bài báo nào đả phá cách chữa trị của Ô thì đươc photo phân phát cho mọi người xem, những bài báo ủng hộ Ô thì ai biết mới đọc. Ô mong muốn mình được trị bệnh một cách hợp pháp để không còn cảnh bị lập biên bản và đong tiền phạt bằng tiền túi của mình.
  - được biết trước 3 ngày hội thảo, Ô Yên đã chữa trị cho bệnh nhân trước sự chứng kiến của các quan chức tỉnh BP.
  - Trước khi kết thúc HT, BTC đã đề nghi BS Phước (PGD Sở YT BP)cho Ly Yên chữa trị cho BN đến quá đông và được "chấp thuận bằng miệng"

  - Đầu giờchiều ,bệnh nhân nhận dược tin nhắn bằng đt di động đến rất đông, có thể nói cứ 1 phút là có 1xe honda (2 người) và 1 xe con (4 người ) đổ xuống tại nơi tổ chức HT để hy vọng được chữa bệnh .
  - Khi nghe tin buổi chiều sẽ trị bệnh tại chùa Quang Minh thì...trong vòng 30 giây moi người lại "bay" đến chùa, trụ sở nơi hội thảo vắng ...như chùa Bà Đanh!!!

  Tại chùa Quang Minh, mình và cháu Anh Tú phải vất vã rất nhiều mới được "ưu tiên" chữa trị..."cuối cùng" mặc dầu có được mời.

  19 giờ...Hai cha con bước xuống xe đò tại BX M.Đông và về đến nhà đã tối mịt. Kết thúc đợt chữa bệnh gian nan lần 2 mà nhờ đó mà minh được biết Đồng Xoài,Phước Long Phú Riềng..những địa danh nổi tiếng cả nước.

  Cầu mong ...huyệt đạo khai thông cho con mình và cho các bệnh nhân vừa được chữa trị.

  Mong muốn của mình và các bệnh nhân đã và chưa được chữa bệnh:.
  - Văn phòng LH các Hội KH&KT tỉnh Binh Phước nên đúng ra tổ chức các buổi khám chữa bệnh thuận tiện giúp cho lương y Yên và thân nhân đở vất vả và thông tin kịp thời cho bệnh nhân và thân nhân.( cách thức ghi tên, hò sơ bệnh án,thời gian ghi tên, số điện thoại, địa chỉ, trang web...để dể liên hệ)

  ReplyDelete
 17. @lecongthanh: Tại chùa Quang Minh, mình và cháu Anh Tú phải vất vã rất nhiều mới được "ưu tiên" chữa trị..."cuối cùng" mặc dầu có được mời.
  => ông Thành thiệt vui tính.

  ReplyDelete
 18. Ông Yên phải ra Hoa Quả Sơn, học phép phân thân của Tôn Ngộ Không. Thổi phù 1 cái ra 100 ông Yên, mới chữa hết nổi cho bệnh nhân. Thiện tai, thiện tai

  ReplyDelete
 19. Anh Lương Trọng Nghĩa ơi! Trường hợp này thế nào anh nghĩa! Ko biết là có chữa được ko anh Nghĩa!
  Em đọc báo mà thấy thương quá!
  http://www.zing.vn/news/tu-thien/nghi-luc-va-tinh-yeu-thuong-phi-thuong-cua-co-hoc-tro-lop-5/a123657.html

  ReplyDelete
 20. xin cho hỏi tôi muốn đăng kí để có lịch chữa bệnh thì lấy mẫu ở đâu,tôi cũng mới biết thông tin của lương y.xin cám ơn a nghĩa

  ReplyDelete
 21. Tôi tên: Đoàn Xuân Nghị
  Địa chỉ: 169/7 Đường số 11, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
  Số điện thoại: 0919 57 3333 hoặc 0909 244 728
  Mô tả chi tiết:
  Mẹ tôi bị tai biến vào 2005 bị liệt nữa người (bên phải), chụp CT chẩn đoán là bị nhũng não, mấy tháng đầu nằm 1 chổ, đã điều trị Tây y lẫn châm cứu, vật lý trị liệu nhưng tình trạng không cải thiện được nhiều. Hiện tại có thể chống gậy đi lòng vòng trong nhà nhưng rất yếu. Thần kinh không bị ảnh hưởng nhiều vẫn nhận biết mọi thứ xung quanh.
  Mong Anh Lương Trọng Nghĩa tư vấn giúp tình trạng bệnh như mẹ tôi thì Lương y Võ Hoàng Yên có nhận điều trị hay không và đăng ký như thế nào?
  Vì hiện nay mẹ tôi đang ở Cà Mau nên tôi liên hệ trước để sắp xếp đưa mẹ lên trị bệnh nếu Thầy Yên đồng ý.

  Chân thành cảm ơn đến anh Nghĩa và những người có tấm lòng nhân ái!

  ReplyDelete
 22. Anh Nghĩa ơi, cho em hỏi là sao mẫu đơn mà anh đưa ra không biết tên đơn là đơn gì hết làm sao mà nộp được.

  ReplyDelete
 23. MẪU YÊU CẦU KHÁM CHỮA BỆNH, vậy chưa đủ sao ? Theo Nghĩa anh nên mô tả càng rõ càng tốt bệnh của anh, quá trình chữa trị, ý kiến bác sĩ..., hơn là chuyện màu mè cái tiêu đề, tên đơn...

  ReplyDelete
 24. vậy cho em hỏi là bây giờ mình xài mẫu đơn này đúng không. tai lúc sáng em thay có mẫu đơn khác, với lại phần thông tin bệnh thì mình ghi hay đưa cho bác sĩ ghi vậy anh Nghĩa. vì nhà em xa nên hỏi cho kỹ để khỏi mắc công đi lên xuống 2, 3 lần

  ReplyDelete
 25. Mình mới thay đổi mẫu đơn, dòng chữ cam kết. Xin lưu ý điền thông tin càng kỹ càng tốt, nhất là thông tin về bệnh. Và càng nhiều những chứng cứ y khoa thì càng tốt.

  ReplyDelete
 26. chao anh NGHĨA và tất cả mọi người .
  theo tôi được biết,những bé nào bị khiếm thính đang ở độ tuổi dưới 14t,thì nơi thầy YÊN không nhận chữa bệnh đâu.
  lý do là tuổi nhỏ quá các bé chưa thể ngồi yên 1 chổ để hợp tác với thầy,trong lúc thầy bấm huyệt và làm những động tác khác,sợ rằng các bé chịu đau không được.Bạn nào có con đang ở vào độ tuổi nhỏ như vậy thì phải ráng chờ thôi.Tôi cũng có 1 đứa cháu 3t và tôi cũngđã được các thầy ở chùa THIÊN ÂN tư vấn 1 lần và mới đây là người trực máy ở hội liên hiêp các hội KH&KT tư vấn như vậy.Nếu như bạn muốn biết rõ hơn thì cố gắng liên lạc với ng ở hội liên hiệp hy vọng bạn sẽ có câu trã lời thỏa đáng.
  phuong mai
  0918795700

  ReplyDelete
 27. Trần Thị Lộc13 August 2011 at 08:45

  Tên tôi: Trần Thị Lộc
  Địa chỉ: 34 Kiệt 67 Hồ Đắc Di - T.P Huế
  Số ĐT nhà: 0543.814238
  Só DĐ:01643828427
  Mô tả chi tiết:
  Tôi có bé gái sinh năm 1997, mấy năm trước đây cháu đi được nhưng hay bị vấp ngã. Nhưng 2 năm trở lại đây cháu không còn đi lại được hai chân rất yếu, đi cần phải có người dìu. Trước đây đã nhiều lần đưa lên bệnh viện TW Huế, khoa Phục hồi chức năng, các bác sĩ chỉ bày về tập đi cho cháu nhiều hơn và không cho thuốc men chữa trị, đồng thời cũng chưa có phương pháp chữa trị nào khác.
  Hiện nay khi biết tin thầy Võ Hoàng Yên chưa bệnh bại liệt rất thành công, tôi mong sẽ được liên lạc với thầy để mọng được thầy chữa trị cho bé. Tôi xin chân thành cảm ơn

  ReplyDelete
 28. Cháu tên: đặng thành luân, 23 tuổi
  địa chỉ: thôn phú ân, lê lợi-kiến xương-thái bình
  mail: dangthanh05@gmail.com
  www.facebook.com/luan.dangthanh
  sdt: 0932232819
  Dt bàn: 0366532185
  mô tả: cháu bị liệt nửa người (trái), do di chứng vỡ phình mạch não tái phát (lần đầu năm 2008 cũng liệt,chưa khỏi) hơn 7 tháng rồi, qua điều trị đông y và tập luyện sức khỏe dần hồi phục, song mới chỉ lò dò bước đi, mắt phải cũng bị xếch. Vì gia đình cũng hoàn cảnh, lại chậm chạp nên khó lòng xin được 1 vé chữa bệnh của thầy Yên. Hi vọng ngày nào đó thầy sẽ lại ra Bắc chữa bệnh, nếu biết tin đó, xin chú cho cháu biết. Cháu xin cảm ơn.

  ReplyDelete
 29. Tôi được tin là thầy Yên trị bệnh câm, điếc và bại liệt có kết quả, và qua tìm hiểu những đoạn vedeo của thầy Yên trị bệnh tôi rất kính phục thầy và mong thầy Yên sẽ tiếp tục trị bệnh cho người dân. Chân trọng cám ơn thầy.

  ReplyDelete
 30. Trần Thị Thanh Đắc17 August 2011 at 20:08

  Chào Anh Nghĩa và tất cả mọi người.Tôi rất khâm phục Anh vì A tạo ra trang web này để mọi người có người thân bị bệnh cùng tìm hiểu những bệnh mà Thầy Yên chữa bệnh , trao đổi với những người đã từng được thầy chữa bệnh. Qua Thông tin tìm hiểu tôi thấy thầy Yên chữa bệnh câm thì có tiến triển nhưng bệnh điếc thì chưa được.Trường hợp con tôi cháu bị điếc đột ngột 01 tai, cháu năm nay 6 tuổi. Tôi mong được gặp thầy để chữa trị cho con cho dù không có hiệu quả đi nữa Tôi cũng xin được cảm ơn thấy Yên. Nếu mọi nuười ai biết có trường hợp nào bệnh như con tôi mà đã được thầy chữa bệnh xin liên lạc cho tôi ,số dt 0949 463 503,xin cam on.

  ReplyDelete
 31. Cháu tên: Nguyễn Quang Quyền Uy
  Địa chỉ: 13/3 XVNT. P26, Quận Bình Thạnh
  Số điện thoại di động: 0909 698 193
  Số điện thoại nhà: 0909 698 193
  Mô tả chi tiết: Cháu SN 1990 ở TP.HCM: cháu đột ngột lãng tai đã 6 năm nay, hiện giờ khả năng nghe chỉ còn 70% và 2 tai thường xuyên bị ù, nghe như tiếng ve kêu.
  - Năm 2009 cháu có vào BV Tai-Mũi-Họng khám và đo thính lực ra kết quả là "điếc tiếp nhận, nghe kém độ 2"
  - Năm 2011 cháu có đi khám lại và vẫn ra kết quả cũ.
  Cháu biết bệnh của mình vẫn còn nhẹ hơn nhiều người, nhưng cháu vẫn rất muốn đc Thầy Yên chữa trị dù không biết kết quả sẽ ra sao.
  Mong đc gặp Thầy và đc thầy chữa trị.

  ReplyDelete
 32. tôi tên trần thị nhung hiện là nhân viên bưu điện
  đức hòa long an
  dt 01684060706
  dtn: 0723811329
  tôi bị nghe kém đã được 5 năm lúc đầu tôi khám ở bệnh viện tai mũi họng quận 3 tphcm. bs bảo tôi chỉ có cách đeo máy trợ thính chứ không có cách nào khác. kết luận của bác sĩ là tôi không bị tổn thương gì hết. tất cả kết quả xét nghiệm khác điều âm tính. chỉ bị "điếc tiếp nhận tai phải độ 4 tai trái độ 3".
  mới đây vào ngày 16 tháng 8 năm 2011 tôi làm theo sự hướng dẫn của hội đông y tỉnh bình dương. để đăng ký chú YÊN chữa bệnh phải có hồ sơ bệnh án kèm theo nên tôi đến bệnh viện tai mũi họng tphcm. đo thính lực đồ kết quả vẫn như cũ " tai trái độ 3 tai phải độ 4 do điếc tiếp nhận" hiện tại tôi đang đeo máy trợ thính. vậy cho hỏi trường hợp của tôi thì chú YÊN có nhận điều trị không . kết quả ra sau tôi cũng cháp nhận. tôi quyết không bỏ qua một cơ hội nào dù tỷ lệ 1/100.000.000. mong anh NGHĨA trả lời giúp tôi và tôi đã gủi toàn bọ hồ sơ bệnh án theo đường bưu điện cho hội đông y tỉnh bình dương vậy thì khi nào tôi mới được điều trị tôi chân thành biết ơn. nếu ai bị điếc thì mới thấu hiểu tình cảnh của những người như tôi. chúng tôi thèm nghe được giọng nói biết nhường nào. nếu chỉ được sống 1 ngày mà hoàn toàn nghe được rồi phải chết tôi cũng cam lòng còn hơn sống cả đời mà không nge gì.

  ReplyDelete
 33. Cháu tên là: Nguyễn Thị Thùy Linh, ở Việt Trì Phú Thọ
  Số điện thoại của gia đình: 0948329841
  Cũng là bệnh nhân đang mong được thầy Yên cứu giúp. Cháu rất mong thầy Yên cùng cộng sự của thầy bớt chút thời gian hướng về đất tổ Đền Hùng, để cứu giúp cho những bệnh nhân kém may mắn như cháu đang rất mong được thầy chữa bệnh để trở lại hòa nhập với cuộc sống thường ngày. Được thầy chữa bệnh cũng là hạnh phúc lớn lao mà những người bệnh bại liệt như cháu khao khát được đi bằng đôi chân của mình. Ngày mai bố mẹ cháu đi gửi hồ sơ, nhưng được biết ban tổ chức ngừng nhận hồ sơ, cũng có phần thất vọng, nhưng cháu vẫn hi vọng rằng sẽ được bàn tay thần diệu của thầy cứu giúp. Cháu tin rằng thầy sẽ là người tái sinh lại đôi chân cho cháu. Cháu mong thầy !!!

  ReplyDelete
 34. Xin chao cac ban,
  toi ten TT o ben my. Me toi nam nay duoc 60 tuoi. bi liet gan 10 nam roi. Benh rat la, di chua moi noi nhung khong het, o my ho bao la parkinson's disease. Nhung me toi vua bi run vua bi nhuc ca minh may. Co luc lai bi me san va noi lung tung. Co luc nguoi thi bi co rut lai va khong the mo mieng duoc. neu ai co cach giup do, xin giup gium qua email la siennee@gmail.com cam on nhieu lam.

  ReplyDelete
 35. Ha ha ha!
  Chữa cho người nghèo đây sao
  2-Có xác nhận về tình trạng bệnh của một cơ sở Y tế Đông y hoặc Tây y được Nhà nước công nhận.
  3-Đối với nhóm bệnh nhân câm điếc phải được đo thính lực đồ trước và sau điều trị tại một cơ sở Y tế có đủ uy tín.

  ReplyDelete
 36. Gửi Nặc danh,
  Cái gì mà người nghèo-người giàu ở đây? Đây là chứng cứ y khoa trước và sau khi chữa bịnh, để mọi người biết được phương pháp chữa bịnh của ông Yên là có hiệu quả không. Chứ có phải lang băm đâu mà đụng đâu bụp đó, bụp xong cũng không biết là bệnh có tiến triển không? Không có chụp Xquang, sao biết gai cột sống khỏi hay đỡ bệnh? Không có kiểm tra thính lực, sao biết hết điếc? Chẳng lẽ người nghèo thì không cần kiểm tra trước à?

  ReplyDelete
 37. anh nghia oi em bi tai nan giao da 4 nam roichi
  bi liec tay trai vi nha em ngheo nen ma em ko chiu dan em chua~benh cho em

  xin hoi? ong chua tien nhieu ko anh

  ReplyDelete
 38. thay yen ra ha noi tri benh thi tot qua

  ReplyDelete
 39. nghia oi sao khong dua tin thay yen tri benh nua ,hay tit ngoi rui

  ReplyDelete
 40. hihihi vay thi kiep nay minh xin dang ky chac chan kiep sau minh se gap duong thay YEN

  ReplyDelete
 41. Cac ban oi mua mua dang ky di de hau mong kiep sau minh se gap duoc thay YEU do, chuc cac ban luon an tam va hanh phuc voi nhung gi da va dang xay ra

  ReplyDelete
 42. Cô tôi bị liệt tứ chi , nói chuyện khó nghe , bị bệnh đã 12 năm , xin hỏi thầy yên có chữa được không ? Nếu được xin liên hệ với sdt 0703850886 ở vĩnh long hoặc imail tamnguyenkutepro@yahoo.com .Nếu chữa được cô tôi sẽ biết thầy rất nhiều . Mong thầy hồi âm sớm

  ReplyDelete
 43. Cô tôi tên Nguyễn kim toàn bị bệnh liệt tứ chi , noi chuyện khó nghe đã 12 năm rồi . Xin hỏi thầy có chữa được không . nếu được xin liên hệ với số sdt 0703850886 ở vĩnh long hoặc imail tamnguyenkutepro@yahoo.com.vn . nếu chữa được mong thầy liên hệ sớm . xin cảm ơn thầy rất nhiều , mong thầy giúp đỡ

  ReplyDelete
 44. Mong được gặp lại thầy Yên lần nữa tại Hà nội!
  11H Sáng ngày 24/10/2011 nhận được điện thoại của mẹ bảo về ngay đưa bố đi gặp thầy Yên ( bố tôi 65 tuổi đã qua 5 lần tai biến từ năm 2002), đẩy bố chạy ra đường gọi taxi đến địa chỉ được nhắn, thấy tiếng vỗ tay không ngớt vọng ra, đẩy bố vào thì nghe thấy thầy nói là đã dừng chữa bệnh, thật tình tôi chỉ muốn khóc oà lên ( đã nghe đến thầy được 4 tháng nhưng chưa có lần nào tìm được thầy do địa điểm chữa bệnh quá xa mà tình trạng sức khoẻ của bố tôi không thể đi được), các bà ở đó nói là đừng nài nỉ vì thầy đã nói dừng là không làm nữa. Đi qua chỗ xe đẩy của bố, thầy dừng lại và tự nói có đi cũng không nỡ. Thầy khám cho bố tôi, vỗ vỗ vào hai đầu gối và nhận xét là yếu, thầy đưa tay rờ cổ họng và nói bố tôi há mồm để ngó cái lưỡi rồi nói " giờ tôi sẽ chữa cho ông nói dễ hơn và nuốt tốt hơn, có đồng ý không???" và thầy nói thêm " phải hứa là không được cắn tôi đâu đó, đau quá cũng không được cắn, đồng ý không?" trong một vài giây thầy tác động vào bên trong miệng của bố tôi ( tôi đứng đằng sau giữ đầu vào tay của bố) nên không nhìn rõ và cụ thể là thầy làm thế nào. Thầy buông tay và nói to "có đau không??" bố tôi gục gặc đầu gật gật nhưng thầy không đồng ý bắt phải nói to, và thật bất ngờ, bố tôi thốt lên " đau quá thầy ơi", không chỉ hai mẹ con tôi mà tất cả những người chứng kiến đều vui mừng không thể tả, thầy Yên chắc cũng mừng vì mấy phút vừa rồi không uổng phí.
  Chỉ kịp chắp tay chào thầy và mấp máy cám ơn thì thầy đã lên xe đi mất, qua đây tôi hy vọng lời cảm ơn chân thành của mẹ con tôi tới được với thầy Yên. Xin trân thành cảm ơn tấm lòng của các cô đã gọi cho mẹ tôi, của những người sẵn sàng nhường chỗ để bố tôi có cơ hội được gặp thầy Yên dù chỉ trong một vài phút.
  Tôi tin là gia đình tôi sẽ còn có cơ duyên được tiếp tục gặp thầy.
  Kính chúc thầy và những mạnh thưòng quân luôn mạnh khoẻ.
  Mai Hương Thu

  ReplyDelete
 45. Xin báo cáo với thầy Yên, bố tôi sau khi được thầy chữa lúc 11h hơn trưa nay tại Đặng tiến Đông, Hà nội đã nói dễ hơn, lưỡi thè dài ra được thậm chí còn lêu lêu được con và vợ, đặc biệt là không bị chảy nước dãi ra như trước khi được gặp thầy, bữa trưa nay nuốt rất tốt thậm chí cả với nước ( ông luôn luôn bị sặc khi uống nước).
  Gia đình tôi rất biết ơn và một lần nữa chúc thầy Yên có nhiều sức khoẻ.
  Mai Hương Thu

  ReplyDelete
 46. nghia oi dua tin thay yen chua benh cho moi nguoi biet sao cu dau hoai vay . bay gio ong chua benh o dau .

  ReplyDelete
 47. Không có chuyện dấu thông tin đâu Nặc Danh ơi, tại vì Ông Yên chưa có giấy phép hành nghề, nên đâu thể công khai thông tin chữa bịnh ở đâu? Vì như thế là có hại cho ổng và cho người bịnh. Lỡ ổng bị quánh luôn thì sau này làm sao trị bịnh nữa. Xin thông cảm. Hãy gọi cho tôi để biết thông tin ổng ở đâu, với tư cách cá nhân.

  ReplyDelete
 48. thầy võ hoàng yên là thầy lừa đảo mọi người đó các bạn trên đất nước, vì tôi đã tận mắc chứng kiến rồi

  ReplyDelete
 49. @nặc danh: Xin hỏi là lừa đảo như thế nào? Xin mô tả cho mọi người rõ đi bạn. Tôi sẽ duy trì comment này cho tới khi nào rõ ràng vì sao bạn nói vậy.

  ReplyDelete
 50. toi that ko hieu vi sao tin tuc anh dang lai chung chung vay.sao ko cho so dt cua thay yen hay hoc tro cua thay de benh nham hoi ro hon.toi nghi muc dich ca nhan cua anh nghia cao hon do.nho thay yen biet dau anh xe thang tien trong su nghiep

  ReplyDelete
 51. @Nặc danh: Sa không cho tên thật? Vì bạn đọc tin mà không hiểu cái gì hết, do đó bạn có đánh giá sai vấn đề. Vấn đề là, thầy Yên vẫn chưa có giấy phép chữa bịnh, và dĩ nhiên đệ tử thầy cũng vậy. Do đó, nếu tôi đăng rõ lên web, thì đó là hại ông Yên và đệ tử ổng chứ không phải là giúp người bịnh. Cứ gọi tôi nếu muốn biết ông Yên và đệ tử ở đâu. Bộ tôi ngu hay sao mà không đăng lên web cho khỏe thân nhất, nhưng tôi phải chịu tốn thời gian nghe phone là bạn hãy tự mà hiểu lấy. Còn mục dích lớn nhất của tôi, là chữa bịnh cho con tôi. Khi con tôi khỏe rồi, thì bạn mới nên nghĩ khác về tui.

  ReplyDelete
 52. Mà Nặc Danh nói cũng có lý. Hiện giờ tôi đang thất nghiệp, có nghề là làm phần mềm(software developer), có khả năng viết phần mềm quản lý, website,...miễn mềm là ok. Có ai thuê tui làm không? Sẵn sàng "code for food" nè

  ReplyDelete
 53. tôi là Tiến đang sinh sống và làm việc tại nghệ an
  tôi có 1 người em trai năm nay lên 17 tuổi
  em trai tôi bị bênh câm điếc từ nhỏ
  gia đình chúng tôi đã đưa đi khám rất nhiều nơi nhưng họ kết luận là bị câm điếc bẩm sinh nên ko chữa dc
  cụ thể là mình gọi nó thật lớn thì nó mới nghe dc và nó cũng nói dc ú a ú ớ nhưng ko rõ
  xin hỏi anh Nghĩa là bệnh này thầy Yên có chữa dc ko
  nếu chữa dc thì với bất cứ giá nào tôi và gđình tôi sẽ đồng ý
  mong anh có thể giúp tôi
  tôi xin cảm ơn anh và hậu tạ
  số phone của tôi 0974803246

  ReplyDelete
 54. xin hoi?toi tainan giao thong da 3 nam nay va bi liet tay fai lieu thay yen co tri duoc ko?

  ReplyDelete
 55. Phan Thị Diệu An6 November 2011 at 21:54

  Anh Nghĩa ơi Tôi đã đọc rất nhiều bài viết về Thầy Yên Tôi rất tin tưởng cách chữa trị bệnh của thầy và các đồng đạo,Gia đình tôi cũng có một người con trai (là đứa con duy nhất của vợ chồng tôi)năm nay đã 25 tuổi bị tai nạn giao thông trên đường đi thi đại học năm 18 tuổi.Cháu bị máu tụ não sâu không hút hoặc mổ được dẫn đến bị liệt nửa người bên trái.Hiện tại cháu đi được hơi lệch (chân trái yếu hơn).Tay trái thì không làm gì được,không nắm bắt được,đưa lên đưa xuống được nhưng khó khăn lắm.Thương con nhưng không biết làm sao Muốn đăng ký để chữa bệnh cho cháu nhưng thấy khó quá phải làm sao đây. Quê tôi thì ở xa quá mà vợ chồng tôi thì tuổi cũng đã nhiều,con lại hiếm muộn chỉ có một đứa.Rất mong được anh Nghĩa tư vấn giúp bặng cách nào đăng ký để được chửa trị nhanh nhất
  Xin chân thành cảm ơn anh và các báo đài đã thông tin

  ReplyDelete
 56. Phan Thị Diệu An Thanh chương Nghệ an6 November 2011 at 22:03

  Anh Nghĩa ơi số điện thoại của tôi là 038933214 hoặc là 0987120686

  ReplyDelete
 57. xin anh nghia cho minh hoi thay yen chua benh liet do tai nan ma da phau thuat nep dinh roi thay o chua dc ko.mong anh co the chia xe thong tin

  ReplyDelete
 58. Anh nghĩa ơi.Bây giờ thầy đang chữa bệnh ở đâu vây?Sao ko thấy tin tức gì về thầy Yên.Khi nào thì thầy về Bình phước vậy?Rất mong nhận được hồi am của anh

  ReplyDelete
 59. Tôi có một người thân bị liệt do tai nạn xe cộ cách nay gần 10 năm trời.Vợ con anh đã bỏ mặc , không nhận chồng , nhận cha nữa , để anh tự sống , xoay sở ăn uống , vệ sinh v.v... một mình , khổ lắm . Vậy nếu anh Nghĩa có thể giúp cho biết cách nào liên lạc được với thày Yên , để xin được chữa trị thì giúp chúng tôi với ! Tôi có thể gọi điện thoại thưa chuyện với anh vào lúc nào thì thuận tiện cho anh nhất ,để trao đổi thêm được nhiều vấn đề liên quan khác ( chẳng hạn như về một số người cho biết họ là đệ tử của thày , đang tiến hành chữa trị tại địa phương ... ) ? Xin anh hồi âm cho biết nhé ! Chân thành cảm ơn anh !...Xin chào !

  ReplyDelete
 60. Chao A .nghia .Toi o usa..Chu toi bi bai liet hon 12 thang nay roi...Ddang tri benh o My....khong thay tien trien tot...Chung toi co the dang ki kham chua benh va ve Vn chua benh duoc khong ? Chung toi co can bao cho chinh quyen Vn khong ?Chung toi la citizen American....You can help me ,please ?

  ReplyDelete
 61. chào anh nghĩa

  ReplyDelete
 62. chào anh nghĩa. tôi thường vào trang web của anh để xem thông tin về thầy YÊN. cảm ơn anh đã làm một việc tốt giúp chúng tôi. nhân đây tôi xin anh giúp tôi một việc. con tôi bị câm điếc bẩm sinh. hơn một tuổi gia đình tôi đã dồn hết tất cả đưa cháu đi chạy chữa ở sài gòn.sau một thời gian khám, bác sĩ nói nên mua máy trợ thính cho cháu, nhưng từ đó tới nay cứ 3thang/lần tôi đưa cháu di tái khám mà không có kết quả, máy trợ thính không có tác dụng với cháu.hiện nay cháu đã hơn 4 tuổi. nhà tôi ở daklak, nay tôi muốn đưa cháu đi học ở trường khuyết tật( o xa nha) nhưng khó khăn về kinh tế nên tôi muốn bán chiếc máy trợ thính đó để thêm chi phí cho cháu đi học.tôi mua chiếc máy đó ở bệnh viện giá là 50 triệu. hiện nay máy chạy vẫn rất tốt.
  nếu ai có nhu cầu xin anh liên lạc giúp tôi sdt: 0973678515 toi tên TÚ
  email: nangcaonguyen7@yahoo.com

  ReplyDelete
 63. tôi tên Sơn: có em bị câm từ nhỏ. rất nhiều ngày tiềm kiếm thông tin về Lương Y Yên, nhưng không thể biết thầy ở đâu? hiện tôi đang ở sài gòn. rất mong ai biết được chính xác ngày và địa điểm Thầy Yên chữa bệnh ở khu vực miền Nam, để tôi có thể đưa em tôi tới tham khám. vô cùng cám ơn .vui lòng nhắn tin cho tôi theo địa chỉ: tuanson19832003@yaoo.com (0984161388)

  ReplyDelete
 64. Chào A Nghĩa. Tôi có Mẹ đã 55t,ở An Giang.Mẹ tôi bị thoái hóa khớp gối (BV Y Dược TP HCM xác định). Hiện tại Mẹ tôi đi lại rất khó khăn. Xin hỏi A Nghĩa Thầy Yên có trị được bệnh của mẹ Tôi không. Xin A thông tin về địa điểm khám bệnh của Thầy Yên trong tháng 11 này hay trong thời gian sắp tới. Rất mong phản hồi củaA.Cám ơn Anh. ĐT của tôi 0913748992, ngotuantu@yahoo.com

  ReplyDelete
 65. xin thông báo để mọi người biết nhe.Mình sẽ cho mọi người địa chỉ chỗ thầy Phước (là học trò của thầy Yên).Mình đã từng chứng kiến 2 lần thầy chữa bện cho mọi người.Kết quả rất khả quan.Những người câm điếc đã nói được,nghe được.Những người bại liệt cùng có thể đi lại được tốt hơn sau khi chữa đấy.Sau đây là địa chỉ chỗ thầy chữa:Chùa Nghề sỳ Thạnh Thông Tây(hẻm số 8,đường Thống Nhất,phường 13,Quận Gò Vấp,Thành phố Hồ Chí Minh

  ReplyDelete
 66. Minh đã đăng thông tin lên rồi đó.Mọi người xem nhé Chúc mọi người may mắn gặp được thầy và sớm được chữa bệnh nhé.Chữa ở đây mọi người sẽ nhanh có cơ hội được chữa hơn chứ đợi thầy Yên thì khá lâu vì thày chắc vẫn đang ở ngoài Bắc đo.

  ReplyDelete
 67. Kinh gui anh Nghia:Em Phan Chien Sy Dia chi: Xa Tan Quang - Huyen Bac Quang Tinh Ha Giang.co con trai bi cam diec .Hien chau co the noi duoc : Ong ,ba ,bo ,o,a u,.Chau bi diec tu khi chau 12 thang tuoi.Em du dinh di tim thay Yen vao dip he nay. Vi em o tan Ha Giang rat xa .Bay gio em van chua nhan duoc thong tin cu the Thay Yen dang o dau. Thu tuc ho so, noi dang ki chua benh thi chua biet chinh xac va lieu ho co nhan hay khong. Neu cu lieu de di vao tan Binh Phuoc ma chua biet ro thi vua ton kem ma chua chac da gap duoc Thay Yen. Anh da tung dua con A di kham va co kinh nghiem. Anh cho em mot loi khuyen Anh nhe ! Em rat mong Anh cho em mot loi khuyen. Em cam on Anh nhieu lam !

  ReplyDelete
 68. Dương Đình Hùng22 November 2011 at 08:08

  Ai cũng rất muốn biết, hiện nay (ngày 22/11/2011)thầy Yên đang chữa bệnh ở đâu? Nói chung, rất muốn biết lịch chữa bệnh của thấy hàng tuần. Mong anh Nghĩa và các cộng sự của thầy giúp giùm. Thay mặt gia đình và mọi người quan tâm, cảm ơn anh rất nhiều!

  ReplyDelete
 69. Cần cấp giấy phép hành nghề ngay lập tức cho Lương Y Võ Hoàng Yên để ông có điều kiện phục vụ cứu giúp nhân dân, giúp những người bị bệnh.

  ReplyDelete
 70. Troi oi ! Thay Yen dang o dau !

  ReplyDelete
 71. Anh nghĩa ? ko phải anh có thật sự biết thầy ở đâu ko hay toàn nghe điện thoại để nâng cao mình lên.nếu biết thì hay giúp nhiệt tình với mọi người ko thì thôi.Biết thì hãy đừng đề cao mình mà ko biết thì dep cai trang wed mèo mửa của anh đi

  ReplyDelete
 72. Tôi biết chứ, nhưng hiện nay lương người tìm thầy luôn trong tình trạng quá tải, hơn nữa khi trị bệnh ở Hà Nội, khi Sài Gòn, bởi thầy chưa có nơi cố định nên tôi không dám giới thiệu bạn, sợ bạn tìm kiếm tốn kém, xin hãy đời một thời gian nữa, thân chào! Và mong đừng nóng tính quá...

  ReplyDelete
 73. Kể từ bây giờ, tôi không nhận hỗ trợ qua phone nữa. Sorry all.

  ReplyDelete
 74. con hy vọng 1 ngày nào đó bác Yên sẽ đến An Giang để chưa bệnh cho những trẻ em khuyết tật ở đây,mong rằng bác đọc được những lời comment của con

  ReplyDelete
 75. Anh Nghĩa ơi, em bị ra mồ hôi tay mồ hôi chân em không biết thầy Yên có thể chữa được bệnh của em không. Em bị từ hồi nhỏ rồi, càng lớn thì bệnh của em mỗi ngày 1 nặng. Bệnh của em tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nó lại ảnh hưởng rất lớn trong cuộc sống hàng ngày, rồi công việc, giao tiếp nữa. Em cũng đã thử nhiều cách chữa nhưng nó không thể hết được chỉ còn 1 cách là mổ hạch thần kinh nhưng em lại ko dám mổ. Nếu anh biết thầy Yên đang trị bệnh ở đâu ở gần TPHCM thì anh gọi em 1 tiếng nhé.
  Cảm ơn anh trước.
  Mr. Quý ( 25 tuổi )
  090.259.6705

  ReplyDelete
 76. Rất mong nhà nước mình và bộ y tế cấp phép và chứng chỉ hành nghề cho Lương Y Võ Hoàng Yên.
  vì với những bệnh và những người thân nhân đã có 1 số lần nghe những câu nói của các bác sỹ tây y về tình trạng người nhà mình là không thể phục hồi lúc đó cả người nhà và bệnh nhân cảm thấy hụt hẩng vô cùng. nhưng ở đời không gì là không thể.
  - Như trường hợp của mẹ em: các bác sỹ (ở các bệnh viện Đại Học y dược Tp Hcm, Bệnh viện 115 Tp hcm, Bv chợ rẩy; lúc mẹ bệnh nghe các bác sỷ nói vậy nên cho mẹ chuyễn viện suốt mong là mẹ sẻ khỏi bệnh nhưng đi đến bệnh viện tây y nào củng nhận dc cùng 1 kết quả) chẩn đoán nói bà mất ngôn ngữ hoàn toàn. sẻ sống 1 cuộc sống thực vật ( mẹ em mới 54 tuồi) gia đình rất đau xót. nhưng kỳ diệu thay mẹ em có thể nói được mặc dù ít và phải nhắc chử đầu tiên trong câu nói. mẹ có thể đi lại, có thể nghe và hiểu tốt, tay có thể hoạt động dc. điều đó cho em thấy cái gì củng có sự kỳ diệu của nó. chắc la do trời phật thương xót cho mẹ em và cho gia đình em nên mẹ mới dc như vậy. tính đến nay mẹ đã bị tai biếng 10 tháng rồi nhưng gia đình em và cả mẹ em mong muốn được gặp và nhờ Lương y Võ Hoàng Yên điều trị bệnh cho mẹ. biết đâu mẹ sẻ còn khoẻ hơn nữa ^^.
  Vì vậy em xin có lời khuyên ai có người thân bệnh nặng thì đừng nên thất vọng và buông xui hãy cố gắng thì trời phật sẻ không phụ lòng người đâu.
  Mong rằng nhà nước cho phép Lương y khám và chửa bệnh cho những người bệnh để những người bệnh này có cơ hội thứ 2 ^^

  ReplyDelete
 77. ong co the den thanh hoa chua cho em chau duoc khong a em chau bi te liet toan than nhung ve sinh can thiet ko lam dc mong ong chua benh giup em chau

  ReplyDelete
 78. toi ten la thu dang o Duc . toi co con trai nam nay 12 tuoi bi bai nao, hien chau nghe nhin rat tot , va tri teu binh thuong , nhung chau den gio khong biet noi , khong biet di va cung khong tu cam duoc do an , noi chung bac sy chuan doan chau bi tac nget giay than kinh chi dao tu chi , hien chau chau rat muon dung len de di nhung chau lai khong giu duoc thang bang , chau di chuyen toan bang dau goi chan va phan xa vo dieu kien , vay toi xin hoi luong y benh cua chau co the chua duoc khong ; neu duoc toi se cho chau ve de chua xin cho toi mot loi khuyen . toi chan thanh cam on nhieu !

  ReplyDelete
 79. cho tôi hỏi khi nào thầy yên về zậy?

  ReplyDelete
 80. Tôi có con trai 5 tuổi bị chậm nói, rối loạn ngôn ngữ, gia đình rất đau khổ và tuyệt vọng. Mong anh giúp dùm gặp thầy Yên hoặc đệ tử cũng được. Cảm tạ ơn anh nhiều lắm.

  ReplyDelete
 81. Xin lỗi, tôi quên điện thoại liên hệ: Minh Phú 0919005430. Email: minhphuaz@yahoo.com hoặc minhphubvab@gmail.com

  ReplyDelete
 82. xin chào anh nghĩa.anh ơi bạn của em nghe danh tiềng thầy yên chữa bệnh bại liệt được lên lăn nội từ hà nội vao tận sài gòn hy vọng được gặp được thầy chưa trị, nhưng suốt cả tuần nay đi tìm mà không biết thấy ở đâu, anh Nghỉa có thẻ bớt chút thời gian có thể nhắn tin cho em biết thầy đang ở đâu hoặc muốn chữa bệnh thì giờ phải làm sao. Vô cùng cảm ơn anh!!! nếu được anh nhắn tin cho em vào số 0983 090808 một lần nữa cam ơn anh.

  ReplyDelete
 83. em không biết phải làm thế nào để có thể biết trước lịch trình của thầy Yên. Vậy anh chị nào có thông tin mong thông báo dùm em với. Anh trai em là Võ Tuần Anh năm nay 25 tuổi, bị câm điếc bẩm sinh. Rất mong một lần gặp được lương y để nhờ lương y xem xét bệnh tình cho anh.bọn em ở tận Quỳ Châu, Nghệ An

  ReplyDelete
 84. nếu anh chị nào biết lịch trình của thầy xin liên hệ với em theo SĐT 0943.483.777 hoặc 0943.273.393. Em cảm ơn nhiều

  ReplyDelete
 85. Các anh chị cô bác có biết hiện nay (16/03/2012) thầy Yên đang ở đâu cho cháu biết!
  Cháu cảm ơn nhiều lắm!
  SĐT: 0939223635

  ReplyDelete
 86. Hiện nay em cháu bị bệnh bại liệt khoảng hơn 20 năm thì thầy Yên có khả năng chữa khỏi không?. Em cháu ở Cà Mau.

  ReplyDelete
 87. Khi nào thầy Yên về huyện Cái Nước? Cháu cám ơn nhiều. SĐT: 0939223635

  ReplyDelete
 88. 13-4 THẦY PHƯỚC KHÁM BỆNH Ở NHÀ THỜ LONG MỸ CHỢ VĨNH LONG.0977315229 NẾU AI THẬT LÒNG MUỐN CHỬA TRỊ THÌ HÃY GỌI THỜI GIAN KO CÒN NHÌU,VÌ QUA NGÀY ĐÓ THẦY PHƯỚC SẼ ĐI LÀM TỈNH KHÁC.

  ReplyDelete
 89. Em đang muốn chữa trị, em ở ngoài dak lak, em không biết Nhà thờ Vĩnh Long ở đâu, đi thế nào , các anh chị chỉ giúp e
  e cảm ơn ạ!

  ReplyDelete
 90. khi nào thầy Yên vào Tphcm thi xin thầy wa chữa giúp mẹ cháu , bàn tay mẹ cháu bị tê , mà uống thuốc wa nhìu vẫn ko hết vẫn như xưa ...mong thầy giúp đỡ , mà xin liên lạc số dt 0906332190 tên Nhi , cháu xin chân thành cám ơn ....

  ReplyDelete
 91. mong ông có thể về hà nội
  sđt:01237788554

  ReplyDelete
 92. xin cho hỏi hiện tại thầy yên ở đâu?
  trong nam hay ngoài bắc?

  ReplyDelete
 93. hien nay toi dang o quang binh
  toi tha thiet tim kiem luong y vo hoang yen
  de chua ben cho bo toi nhung tu thang 3/2011 den nay nhung thuc su van chua tim duoc
  neu ai biet duoc hien nay luong y dang o dau va co the lien lac voi ai de biet duoc chinh xac lich trinh cua luong y

  ReplyDelete
 94. Chú ơi mẹ cháu năm nay 65 tuổi bị tai biến tay chan vẫn cử động d9u775c nhưng lưỡi bị tụt vào, nói ú ớ...chú chữa dc ko ak, xin chú giúp với.

  ReplyDelete
 95. Nguyễn văn Đệ18 June 2012 at 13:57

  Hiện nay em đang có 2 cô con gái tròn 2 tuổi bị phát hiện điếc độ 4 và chưa biết nói. Vậy xin cho hỏi có thể đến đâu gặp thầy để chữa. Nghe đâu thầy chỉ nhận chữa bệnh câm điếc cho người từ 12 tuổi trở lên có đúng không? xin cho biết thông tin để gia đình chạy chữa. Hiện nay gia đình em đang ở TPHCM.
  Nguyễn Văn Đệ
  C33 Chọ Hạnh Thông Tây, Quang Trung, Gò Vấp, TPHCM
  Điện thoại: 0916.582.459 - 0933.884.659
  Email: hlcop@yahoo.com

  ReplyDelete
 96. Nguyễn Thi Xuân Hoa nói...
  Em có 1 đứa con trai 7 tuổi bị chậm nói và chưa hiểu biết nhiều .Đi khám Bs TP.HCM nói bé bị chậm phát triển trí não gia đình em rất buồn và lo lắng Mông thầy khám giúp cho cháu em xin cảm ơn .Địa chỉ của em hiện nay là TP.Rạch Giá KG Phường Vĩnh Quang
  Điện thoại:0943440958

  ReplyDelete
 97. Phạm Thanh Hùng3 October 2012 at 14:46

  Hiện cháu ở Vũng Tàu,rất mong biết thông tin của bác Hoàng Yên--tới HCM bấm huyệt cứu người,cứu đời.Cháu bị tai nạn từ cuối năm 2007,hiện hồi phục đã được hơn 50%.Cháu rất mong chờ ngày bác tổ chức chữa bệnh tại HCM,điện thoại cháu là 09833427549.Rất mong được bác giúp đỡ

  ReplyDelete
 98. Cháu tên là Nguyễn Thị Thùy Vân, hiện đang làm việc ở thành phố HCM, mẹ cháu bị thoát vị đĩa đệm và đả phẫu thuật nhưng sau khi phẫu thuật chân mẹ cháu có hiện tượng teo dần đi, các ngón chân bị tê và tay cũng vậy.Hiện mẹ cháu đang ở Gia Lai và cháu mong muốn mẹ có thể được bác khám chữa giúp để sức khỏe mẹ được cải thiện. Vì thế khi bác vào TP HCM để khám chữa bệnh, mong có thể liên lạc và nhắn cho cháu biết thời gian và địa điểm để cháu có thể đưa mẹ tới khám. Rất mong bác để tâm và chân thành cảm ơn bác cùng mọi người ở trung tâm.
  Mail: vannguyen.pk@gmail.com
  Phone: 0906.584.848.

  ReplyDelete
 99. Em ở tỉnh Bến Tre. Em có một đứa em năm nay 31 tuổi, không nói được. Em của em không phải bẩm sinh bị câm mà do bị té từ trên gường xuống đất bị động kinh sau đó không nói được. Em của em có thể phát âm được tiếng"du ...du...", ngoài ra không nói được tiếng gì khác. Xin hỏi, nếu em đưa em của em đến Trung tâm thì cần những thủ tục gì. Rất mong Thầy giúp đỡ. Cảm ơn Thầy rất nhiều!!!

  ReplyDelete