14/08/2011

Trao quà cho học sinh nghèo tại quê nhà Lương y Võ Hoàng Yên


Sáng 14-8, tại Văn phòng ấp Cái Nước, thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau, nhóm từ thiện hoa tình thương Bình Dương và một số mạnh thường quân tại Bình Dương, TP.HCM đã trao 20 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho học sinh cấp 1 và 2 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra, đoàn còn trao 500 cuốn tập hỗ trợ cho các em học sinh nghèo thuộc ấp Ngọc Hường và trường điểm ấp Cái Nước.

 Ông Nguyễn Duy Quốc, đại diện nhóm làm từ thiện đến từ tỉnh Bình Dương cho biết, những phần quà này nhằm tiếp sức cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trước thêm năm học mới. Hy vọng rằng, những phần quà nhỏ này sẽ giúp các em tự tin hơn trong học tập và cuộc sống.

Thay mặt Ủy ban MTTQVN thị trấn Cái Nước, ông Nguyễn Thanh Bình đã cảm ơn đoàn đã đến trao quà và chia sẻ với học sinh nghèo trên địa bàn thị trấn. Những phần quà này sẽ hỗ trợ các em có tiền đóng học phí suốt năm học, giúp các em vững tin hơn trong cuộc sống và học tập.

Ông Bình cho rằng, tại các ấp vùng sâu vùng xa của thị trấn Cái Nước như:  ấp Ngọc Hường, ấp Cái Nước còn rất nhiều hoàn cảnh học sinh nghèo đáng thương, nhiều em rất ham học nhưng do hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn nên có nguy cơ bỏ học. Do vậy, chúng tôi mong ngày càng có nhiều nhà hảo tâm đến chia sẻ, tặng quà cho các em, giúp các em tiếp tục đến trường. HỒ VĂN

Chúng tôi chân thành cảm ơn các gia đình tài trợ các phần quà ý nghĩa dành cho học sinh đặc biệt khó khăn tại quê hương lương y Võ Hoàng Yên:
-Nhóm từ thiện Hoa Tình Thương Bình Dương
-Gia đình chị Thành, đường Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
-Chị Trang Huệ Lan-BBD
-Anh Từ Tâm Sự-BBD
-Anh Đinh Cao Sơn-BBD
-Anh Lê Văn Định, Cơ sở Đại Nghĩa (Bà Điểm, Q.12, TP.HCM, tài trợ xe)
-Ông Lê Anh Trung, P.10, TP Đà Lạt
-Anh Nguyễn Minh Là, Bình Dương
-Anh Vũ Huy Đức, Tân Phú, Đồng Nai

 

0 bình luận:

Post a comment