01/09/2011

Bình Phước tạm ngưng tiếp nhận đăng ký chữa bệnh mới

Hiện nay, Liên hiệp các hội KH&KT Bình Phước và Hội Đông y Bình Phước tạm thời không nhận đăng ký bệnh nhân mới. Nguyên nhân chính là trong tháng qua, Ban tổ chức ở Bình Phước đã tiếp nhận số bệnh nhân quá lớn, vượt gấp nhiều lần so với dự kiến ban đầu. Điều này cũng mong bệnh nhân thông cảm cho Ban tổ chức. Bởi trong thực tế, mỗi ngày lương y Võ Hoàng Yên và nhóm học trò chỉ giải quyết được khoảng 150 bệnh nhân nhưng số lượng đăng ký lên đến 400-500 bệnh nhân mỗi ngày. Trước áp lực này, Ban tổ chức tại tỉnh Bình Phước không tiếp nhận đăng ký mới là hợp lý, khoa học.


Hàng tháng, ông Võ Hoàng Yên sẽ chữa bệnh ở Bình Phước ở 02 địa điểm (xem ở đây).
01-Thị xã Phước Long, gần tượng Đài Chiến Thắng Phước Long, TX Phước Long. Nếu từ TP.HCM đi lên sẽ qua thị xã Thủ Dầu Một, chợ Phước Long và Bến Xe Phước Long. Đi tý nữa thấy tượng Đài chiến thắng.
02-Chùa Quang Minh, Quốc lộ 14, phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài (click vô link này để xem bản đồ chi tiết: http://www.panoramio.com/photo/52919522)
Chùa Quang Minh, màu đỏ. Click vô xem to hình


Trước những thông tin do Ban tổ chức cung cấp, chúng tôi khuyến cáo mọi người tạm thời không tìm lương y Yên tại Bình Phước để tránh tốn kém tiền bạc, thời gian. Vì hiện nay, lương y Yên không có ở Bình Phước. Do đó, khuyến cáo người dân không nên tới. Hãy theo dõi thông tin mới nhất ở website này.
35 bình luận:

 1. tôi mới gởi hồ sơ khám bệnh bằng bưu điện ngày 30-8-2011 vậy là mất luôn bộ hồ sơ rồi
  buồn thật

  ReplyDelete
 2. vậy là những người đã điều trị 1 lần mà chưa đăng ký khám lại cũng không được khám tiếp rồi

  ReplyDelete
 3. Thưa thầy. Con năm nay 16 tuổi. ten la, Ha Bang Han. Thời gian qua, con đã đọc nhiều thông tin và xem nhiều hình ảnh về quá trình chữa trị bệnh tật của Thầy, con tin và mong muôn được gặp Thầy bất cứ ở đâu trên đát nước Việt Nam để mong được Thầy chữa trị giúp bệnh: điếc ở thể nhẹ của con (theo kết luận của Bệnh viện). Hiện nay con phải đeo máy trợ thính, nhưng vì điếc nhẹ, khi đeo vào đi học không chịu được nên hiện nay con nói rất ngọng. Thấy cho con số điện thoại để liên hệ. Hoặc nếu tiện Thầy liên hệ với bố con theo Số ĐT: 0913544676. Con xin đa tạ Thầy Lương Y Võ Hoàng Yên! mong Anh Nghia !

  ReplyDelete
 4. cho tôi xin hỏi hồ sơ đăng kí này là của tháng 9 hay là các tháng sau ?

  ReplyDelete
 5. Thưa thầy. Con năm nay 16 tuổi. Thời gian qua, con đã đọc nhiều thông tin và xem nhiều hình ảnh về quá trình chữa trị bệnh tật của Thầy, con tin và mong muôn được gặp Thầy bất cứ ở đâu trên đát nước Việt Nam để mong được Thầy chữa trị giúp bệnh: điếc ở thể nhẹ của con (theo kết luận của Bệnh viện). Hiện nay con phải đeo máy trợ thính, nhưng vì điếc nhẹ, khi đeo vào đi học không chịu được nên hiện nay con nói rất ngọng. Thấy cho con số điện thoại để liên hệ. Hoặc nếu tiện Thầy liên hệ với bố con theo Số ĐT: 0913544676. Con xin đa tạ Thầy Lương Y Võ Hoàng Yên!

  ReplyDelete
 6. Thưa thầy. Con năm nay 16 tuổi. Thời gian qua, con đã đọc nhiều thông tin và xem nhiều hình ảnh về quá trình chữa trị bệnh tật của Thầy, con tin và mong muôn được gặp Thầy bất cứ ở đâu trên đát nước Việt Nam để mong được Thầy chữa trị giúp bệnh: điếc ở thể nhẹ của con (theo kết luận của Bệnh viện). Hiện nay con phải đeo máy trợ thính, nhưng vì điếc nhẹ, khi đeo vào đi học không chịu được nên hiện nay con nói rất ngọng. Thấy cho con số điện thoại để liên hệ. Hoặc nếu tiện Thầy liên hệ với bố con theo Số ĐT: 0913544676. Con xin đa tạ Thầy Lương Y Võ Hoàng Yên!. Mong Anh Nghia! Cam on !

  ReplyDelete
 7. nguyễn thị thu lan3 September 2011 at 22:40

  CHÀO ANH NGHĨA .ANH CHO TÔI HỎI VẬY HỒ SƠ GỞI ĐI NGÀY 25- 8 CÓ ĐƯỢC NHẬN KHÔNG ANH

  ReplyDelete
 8. Mong thay Nhan het nhung don xin chua benh, roi Thay cho danh sach tung thang , tui con se cho doi Thay khi Thay len danh sach chua benh, Thay la la niem tin cho nhung nguoi khong may bi benh nhu chung con, con chan thanh cam on thay rat nhieu.

  ReplyDelete
 9. Xin mọi người hiểu cho là: thầy Yên không có quyền nhận hay không nhận bệnh. Thầy đang làm đề tài khoa học về phương pháp trị bệnh và cơ quan chủ quản là Liên Hiệp các hội KH&KT và Hội Đông Y. Thầy vẫn chưa có giấy phép hành nghề y dược. Và theo pháp luật, thầy vẫn chưa được phép chữa bịnh rộng rãi.

  ReplyDelete
 10. không biết nói sao?có người bỏ tiền ra mua bằng cấp...chữa bệnh thì vòi tiền bệnh nhân..phải có phong bì..thầy thì ngược lại hoàn toàn,thì chưa được phép chữa bệnh rộng rãi=>thiệt khổ cho dân nghèo bé họng

  ReplyDelete
 11. @le mau tuan: Bạn nói vậy là không đúng. Hiện giờ, chính quyền đang giúp ông Yên làm đề tài khoa học, và sau đó là hợp thức hóa nếu đề tài thành công. Đây là sự đặc cách mà chính quyền nhà nước hỗ trợ cho Ông Yên và mọi người. Nên nhớ rằng, muốn có giấy phép chữa bịnh, bạn phải học trung cấp y tế chuyên nghiệp trong vòng 3 năm và phải 3 năm làm việc trong 1 cơ sở y tế-bệnh viện. Đó là điều kiện thấp nhất phải có.

  ReplyDelete
 12. Chao anh Nghia, toi ten Huy da goi ho so benh an cua Ba toi ten la Le Duc Duc, bi tai bien liet nua nguoi tu ngay 10 thang 8 den nay nhung khong he co tin tuc phan hoi gi tu Hoi KH va KT cua Binh Phuoc, khong biet toi co the tim kiem thong tin co duoc chua tri hay khong tu dau? Cam on anh

  ReplyDelete
 13. Chao anh Nghia, em ten la Tho nam nay 30 tuoi, em o Quang Ninh, em bi thoai hoa 3 dot song, hien tai rat kho chiu. Neu anh biet noi ma Thay Yen chua benh mot ngay gan day xin anh bao giup em theo so dien thoai: 0936663663. Em xin cam on anh nhieu. Chuc anh va gia dinh luon khoe manh va hanh phuc...

  ReplyDelete
 14. xin chan thanh cam on

  ReplyDelete
 15. anh nghia oi ! anh lam on cho em hoi la me em bi benh voi hoa cot song nhu vay .anh thay benh nay thay yen co chua khong anh.em muon goi de hoi nhung kho goi wa.neu co the anh goi tro giup em voi nhe! sdt cua em la 0938367968 .em xin chan thanh cam on anh

  ReplyDelete
 16. Chú ơi bà nội con hồi nhỏ(6-7 tuổi) bị bệnh sởi nên bị di chứng câm điếc, nay bà con đã 75 tuổi thì bà con còn có thể chữa được bệnh nữa ko ah?

  ReplyDelete
 17. Mong anh nghia nho noi lai cho thay chua benh giup me em vi me em bi dau tay chan nhieu khi nhac len ko noi.Xin anh hay goi toi so dien thoai nay:0937567307. Xin chan thanh cam on anh. Kinh chuc anh cung gia dinh suc khoe doi dao va hanh phuc. Em o Ba Ria Vung Tau!

  ReplyDelete
 18. Mong anh cho em xin so dien thoai cua thay de co the de be lien he dc

  ReplyDelete
 19. nam nay con 21 nuc moi sinh ra con bi rat minh sau bi viem tai giua hien tai con bi {cam diec } qua bao tri con duoc biet thay co the chua tri benh cam diec hien con muon dc thay tu van cho con de con biet ro thong tin vi hoan canh nha o Ha Noi qua xa neu co gi thay tu van cho con de con duoc vao gap thay . xin chan thanh cam on thay Luong Y Vo Hoang Yen va anh Nghia!.

  ReplyDelete
 20. nam nay con 21 nuc moi sinh ra con bi rat minh sau bi viem tai giua hien tai con bi {cam diec } qua bao tri con duoc biet thay co the chua tri benh cam diec hien con muon dc thay tu van cho con de con biet ro thong tin vi hoan canh nha o Ha Noi qua xa neu co gi thay tu van cho con de con duoc vao gap thay . xin chan thanh cam on thay Luong Y Vo Hoang Yen va anh Nghia!.xin lien he voi so cua bo con 0912098075 .

  ReplyDelete
 21. Tên :Lê Thị Kim Ngân
  Địa chỉ: 3/25/3 Thành Thái Tp.hcm
  Quê quán: Đồng Tháp
  Số điện thoại di động:0903076972
  thầy ơi con có người anh trai bị liệt gần 10 nam oy, anh con đã trị nhiều lần đi nhiều nơi, có xa có gần nhưng chỉ thấy chút khả quan hôm trước con được biết đến thầy có thể trị được bệnh liệt này, con muốn đăng kí khám bệnh thì làm thế nào để có thể biết thầy sẽ khám ở đâu,. Dù thầy khám ở đâu xa hay gần con cũng sẽ đi đến đó được
  Mong thầy giúp dùm. Cám ơn thầy

  ReplyDelete
 22. Ten: Do The Phong
  Dia chi: 477 ap Chau Giang, xa Chau Phong, TX Tan Chau ,AG
  Dien thoai: 0983 547 600
  Toi co mot be gai 5 tuoi, be bi "diec bam sinh" phai deo may tro thinh, be noi chuyen phat am khong ro, khong nghe binh thuong duoc. Sau khi biet thong tin ve thay Yen co the chua cam diec bang phuong phap co truyen, toi mong muon duoc dua be den thay Yen chua tri. Xin anh Nghia danh chut thoi gian giup chau nha toi duoc chua benh, gia dinh toi biet on lam!
  Chan thanh cam on!

  ReplyDelete
 23. Mình tên là: Dũng
  Địa chỉ: Xã Xuân Hải - huyện Nghi Xuân - tỉnh Hà Tĩnh
  Email: dungxuanhai@gmail.com. ĐT: 0973761179
  Mình bị tai nạn đã 6 năm, bị liệt nửa người bên phải, mình đã đi điều trị nhiều nơi, uống rất nhiều thuốc nhưng vẫn không được. Hiện nay vẫn bị liệt nửa người, phần tay bị nặng hơn là không làm được gì chỉ giơ lên dược, không cầm năm được gì cả, còn chân thì đi lại được nhưng yếu. Hiện tại mình vẫn dùng tay bị bại liệt đó, văn được tay ga xe máy và chạy được xe máy. Nhưng nó lại không cầm được bát hoặc một vật dụng gì khác. Qua thông tin báo đài mà trực tiếp là trang web của nghĩa đây mình cũng đã đọc, mình rất muốn biết thông tin về lộ trình hiện nay của thầy Yên đang ở đâu. Khi nào thì chữa bệnh nếu có biết cụ thể thì xin Emai hoặc điện thoại lại cho mình biết tý với, mình theo dõi đọc thông tin về thầy yên đã rất nhiều tháng rồi nhưng vẫn chưa có cơ hội. Mình rất mong được sự giúp đỡ của mọi người.
  Xin cảm ơn!

  ReplyDelete
 24. biet phai lam gi khi hy vong chi rat mong manh

  ReplyDelete
 25. khong phai vi k tin tuong mah cam giac nhu ret kho de co the biet duoc thay o dau de mot lan xin giup do , co the vi ngheo nen danh the

  ReplyDelete
 26. Đặng Thị Tuyết21 October 2011 at 21:50

  Kính gửi Lương Y Võ Hoàng Yên,
  Tôi tên là Đặng Thị Tuyết năm nay 55 tuổi hiện đang sinh sống tại 48 Trần Nhân Tông- Q.Hai Bà Trưng- Tp.Hà Nội. ĐT:01682366557, (04)39431036
  Tôi đã từng có thời gian phục vụ trong quân đội những năm kháng chiến chống Mỹ. Trong thời gian kháng chiến do phải thường xuyên mang vác nặng nên cột sống có bị ảnh hưởng. Tôi đã bị thóa hóa cột sống cổ, lưng trong nhiều năm, dù đã điều trị nhiều nơi, thử nghiệm nhiều phương pháp chữa bệnh Đông Tây y kết hợp mà không mấy khả quan. Gần đây, tôi còn bị đau thêm dây thần kinh tọa khiến tôi nhiều đêm đau đến mất ngủ.
  Rất mong có cơ hội được Lương y Võ Hoàng Yên chữa bệnh.
  Tôi vô cùng cảm ơn.
  Chúc Lương Y có sức khỏe để cứu giúp được nhiều người bệnh.

  ReplyDelete
 27. kính gửi lương y võ Hoàng Yên.
  Tôi tên nguyễn văn Mung 63 tuổi hiện đang sinh sống tại tổ 9 ấp vĩnh thọ xã vĩnh bình huyện châu thàng tỉnh an giang
  ĐT:0937252088,0907907446
  Tôi bị bệnh tai biến gần 5 tháng điều trị nhiều nơi nhưng vẫn chưa khỏi,đông y tây y điều có nhưng vẫn chưa có dấu hiệu tiến triển.
  Rất mong gập được lương y Võ Hoàng Yên chữa bệnh.
  Tôi vo cùng cám ơn.

  ReplyDelete
 28. cháu tên LÊ TUÂN VŨ Ở BIÊN HÒA ĐỒNG NAI. MẸ cháu bị bệnh" THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM"( hiện nay ngồi rất khó khăn thường rất đau) và BỐ cháu bị bệnh " GAI CỘT SỐNG" VẬY xin hỏi lương y,VÕ HOÀNG YÊN, bác chữa được bệnh của bố mẹ cháu không ạ. cháu rất mong được sự trả lời của bác. cháu xin chân thành cảm ơn ạ.

  ReplyDelete
 29. Chao anh.Em hi vọng thầy sẽ về sớm lại chùa QUANG Minh và sớm có lịch ngày thầy chữa bệnh cho mọi người ở đó.Em xin chân thành cám ơn anh Nghĩa nhiều nhé!

  ReplyDelete
 30. Kính gởi lương y Võ Hoàng Yên
  Tôi tên là Trần Thị Thụy năm nay 48 tuổi ở Biên Hòa-Đồng Nai tôi bị thoái hóa cột sống cổ (thoát vị đĩa đệm 1 đốt ,lồi đĩa đệm 2 đốt) thường bị tê tay trái đau nữa đầu bên trái , chữa bệnh 3 năm nay mà không khỏi (bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP Hồ Chí Minh nhắc là phải mổ cột sống nhưng tôi sơ mổ cột sống cổ bị rủi ro liệt người , có nhiều trường hợp mổ bị liệt )nên tôi không dám mổ.
  Tôi rất mong được gặp lương y Võ Hoàng Yên để chữa trị bệnh
  Số điện thoại của tôi là : 0919276616
  Xin chân thành cảm ơn.

  ReplyDelete
 31. Tôi tên Hồ Hoàng Tuấn - ngụ tại E1/22A Nguyễn Hữu Trí-KP5-TT.Tân Túc-Bình Chánh-TPHCM.Năm nay 51 tuổi,bị tai biến nhẹ,chân tay yếu,đi đứng liêu xiêu,mất thăng bằng,hay chóng mặt,khám ở BV Chợ Rẩy nói Tôi bị teo tiểu não,thiểu năng tuần hoàn não,thiếu máu não,kính mong Lương Y Võ Hoàng Yên xem xét giúp đở,chữa trị.Nhờ Anh Nghĩa giúp đở,chuyễn thông tin này cho Thầy Yên mong Thầy Yên cứu giúp vì mấy tháng nay tìm thông tin và liên lạc với thầy không được.Nếu gặp phước báu,duyên may được Thầy Yên nhận lời chữa trị xin Anh Nghĩa vui lòng thông báo qua số ĐT 0979.992.982 xin chân thành cảm ơn

  ReplyDelete
 32. Cháu là người Hà Tĩnh nhưng đợt rồi cháu phải học và thi ở Hà Nội nên không biết thầy về chữa bệnh cho nhân dân Hà Tĩnh, cháu tiếc vô cùng. Thưa thầy, mẹ cháu năm nay 60 tuổi, bị tai biến cách đây đã 11 năm rồi. Hiện mẹ cháu bị liệt nửa người bên phải, tuy vẫn có thể đi lại chầm chậm nhưng chân tay phải cử động rất khó khăn. Mẹ cũng không nói được, chỉ ú ở và ra hiệu được thôi thầy ạ. Gia đình cháu đã tìm nhiều nơi, nhiều cách để trị bệnh cho mẹ mà vẫn không thuyên giảm được. Cháu thương mẹ và nóng lòng chờ tin của thầy. Những ngày này cháu đã cố gắng lần theo đường thầy đi chữa bệnh nhưng không nắm bắt được. Nếu cháu may mắn khi thầy đọc được tin nhắn này, thầy có thể để lại tin hoặc liên lạc với cháu theo số 0939.835.920 hoặc email cho cháu theo địa chỉ giacmoxuan245@yahoo.com được không ạ. Cháu cầu mong được thầy quan tâm giúp đỡ. Chúc thầy luôn luôn mạnh khỏe!

  ReplyDelete
 33. em cxo mt ban bi dieec 1 ben tai do di chung cua thuoc khang sinh. em muon hoi truong hop nay co chua dc khong a

  ReplyDelete
 34. Cháu năm nay 25 tuổi, Cháu bị bệnh động kinh từ năm 11 tuổi, Đến nay đã 14 năm. Cháu uống thuốc rất nhiều nơi mà không khỏi, trong suốt thời gian 14 năm cháu phải uống thuốc liên tục mỗi ngày, nếu dừng thuốc là cháu phát bệnh lại ngay, Cháu được biết lương y Võ Hoàng Yên có thể bấm nguyệt chữa bệnh về thần kinh. Cháu hi vọng được Thầy chữa trị. Xin chỉ cho cháu cách đăng ký khám chữa trị, cho dù Thầy ở xa xôi cháu vẫn tìm đến. Cháu cảm ơn nhiều.

  ReplyDelete