03/09/2011

Mời xem những clip ngắn việc lương y Võ Hoàng Yên trị bệnh tại chùa Quang Minh từ 24 đến 26-8

Đoạn clip này thầy Yên trị bệnh cho các bệnh nhân bị câm điếc:


Đoạn clip này thầy Yên trị bệnh thành công cho bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng Thắm (Sóc Trăng) sau khi nghỉ trưa tại chùa ngày 25-8. Hai mẹ con mừng rơi nước mắt khi bé Thắm nói bập bẹ trở lại sau nhiều năm không nghe nói được:

 


Đoạn clip này, thầy Yên cận lực trị bệnh cho em Đinh Tiến Cường (SN 1989, ngụ Quảng Bình). Trước đây, em Cường bị bại liệt toàn thân (nghĩa là bị bại liệt tứ chi) do bị nhóm côn đồ đánh dã man. Gia đình đã tốn kém hơn 1 tỷ đồng chữa trị khắp nơi nhưng đều vô vọng. Bác sĩ còn kết luận: "Cường sẽ không qua khỏi, phải sống đời sống thực vật", tuy nhiên nhờ gia đình thương con, ra sức tìm cách cứu chữa em khắp nơi nên em đã từ từ vơi giảm bệnh. Đầu tháng 5-2011, gia đình đọc bài báo "Rủ nhau đi tìm hạnh phúc", gia đình đã đưa em vào Bình Dương chờ cơ hội. Qua giới thiệu của một phóng viên Báo Bình Dương, thầy Yên biết hoàn cảnh của gia đình em nghèo nên nhận lời giúp đỡ tận tình. Tính đến ngày 20-8, em đã được thầy bấm giúp bốn lần. Trong clip này là lần bấm thứ năm mà thầy Yên giúp em tại chùa Quang Minh, mời xem:

 
  
Sau khi nằm dưới đất cho thầy Yên bấm lần năm, em Cường đã đi được hơn 10 bước. Nếu như trước khi gặp thầy Yên, Cường nằm liệt tại chỗ, ngồi, ăn uống, đi vệ sinh đều do người nhà hỗ trợ thì đến nay em đã tự ngồi được, tự đi được nhiều bước như trong clip này. Ngoài ra, trong clip, người mặc áo bông là người mẹ tần tảo của Đinh Tiến Cường. Khi mọi người biết hoàn cảnh đáng thương của em đã mở lòng phụ giúp người 50.000 đồng, người 100.000 đồng, người 200.000 đồng để em có tiền tiếp tục điều trị bệnh, mời xem:

Lời bình: Trường hợp vơi giảm bệnh của Cường là kỳ tích tuyệt vời của bộ môn xoa bóp, day ấn huyệt của Y học Cổ truyền Việt Nam. Nếu ngày nào đó, Cường vơi giảm bệnh và đi trở lại khoảng 50-60% như người bình thường thì đây là một kỳ tích hiếm thấy của Y học Cổ truyền Việt Nam...

HỒ VĂN

2 bình luận:

 1. kính chào mọi người
  con của tôi được thầy Yên chữa bệnh 1 lần,vào ngày 25/8.cách đây 10 ngày tôi có cho cháu đi kiểm tra thính lực đồ lại,và kết quả 2 tai của cháu có tiến bộ.theo như lời của chuyên viên đo thính lực thì giảm được 15-20%.(cháu bé trai có mặt trong đoạn clip này).Với tôi,không có lời nào có thể diễn đạt hết những gì tôi muốn nói,công ơn của các thầy .các cô chú trong hội Đông y và hội liên hiệp KH&KT Tỉnh BP.tôi hy vọng con tôi sẽ tiếp tục được THẦY YÊN chữa bệnh.
  phương mai
  0918795700
  88Phan Huy Ich.p15.TB.HCM

  ReplyDelete
 2. ha huy tung hien nay chau dang bi benh dong king chau muon nho bac sy chua benh cho chau

  ReplyDelete