24/10/2011

Mong được gặp lại thầy Yên lần nữa tại Hà nội

Đăng lại theo comment của Mai Hương Thu, Hà Nội

11 giờ, sáng ngày 24/10/2011 nhận được điện thoại của mẹ bảo về ngay đưa bố đi gặp thầy Yên (bố tôi 65 tuổi đã qua 5 lần tai biến từ năm 2002), đẩy bố chạy ra đường gọi taxi đến địa chỉ được nhắn, thấy tiếng vỗ tay không ngớt vọng ra, đẩy bố vào thì nghe thấy Thầy nói là đã dừng chữa bệnh, thật tình tôi chỉ muốn khóc oà lên (đã nghe đến Thầy được 4 tháng nhưng chưa có lần nào tìm được thầy do địa điểm chữa bệnh quá xa mà tình trạng sức khoẻ của bố tôi không thể đi được), các bà ở đó nói là đừng nài nỉ vì Thầy đã nói dừng là không làm nữa. Đi qua chỗ xe đẩy của bố, Thầy dừng lại và tự nói có đi cũng không nỡ.

Thầy khám cho bố tôi, vỗ vỗ vào hai đầu gối và nhận xét là yếu, thầy đưa tay rờ cổ họng và nói bố tôi há mồm để ngó cái lưỡi rồi nói "giờ tôi sẽ chữa cho ông nói dễ hơn và nuốt tốt hơn, có đồng ý không???" và thầy nói thêm "phải hứa là không được cắn tôi đâu đó, đau quá cũng không được cắn, đồng ý không?" trong một vài giây thầy tác động vào bên trong miệng của bố tôi (tôi đứng đằng sau giữ đầu vào tay của bố) nên không nhìn rõ và cụ thể là thầy làm thế nào. Thầy buông tay và nói to "có đau không??" bố tôi gục gặc đầu gật gật nhưng thầy không đồng ý bắt phải nói to, và thật bất ngờ, bố tôi thốt lên "đau quá thầy ơi", không chỉ hai mẹ con tôi mà tất cả những người chứng kiến đều vui mừng không thể tả, thầy Yên chắc cũng mừng vì mấy phút vừa rồi không uổng phí. Chỉ kịp chắp tay chào Thầy và mấp máy cám ơn thì Thầy đã lên xe đi mất, qua đây tôi hy vọng lời cảm ơn chân thành của mẹ con tôi tới được với thầy Yên.

Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các cô đã gọi cho mẹ tôi, của những người sẵn sàng nhường chỗ để bố tôi có cơ hội được gặp thầy Yên dù chỉ trong một vài phút. Tôi tin là gia đình tôi sẽ còn có cơ duyên được tiếp tục gặp Thầy. Kính chúc Thầy và những mạnh thưòng quân luôn mạnh khoẻ.

Xin báo cáo với thầy Yên, bố tôi sau khi được thầy chữa lúc 11 giờ hơn trưa nay tại Đặng Tiến Đông, Hà nội đã nói dễ hơn, lưỡi thè dài ra được thậm chí còn lêu lêu được con và vợ, đặc biệt là không bị chảy nước dãi ra như trước khi được gặp thầy, bữa trưa nay nuốt rất tốt thậm chí cả với nước (ông luôn luôn bị sặc khi uống nước).

Gia đình tôi rất biết ơn và một lần nữa chúc thầy Yên có nhiều sức khoẻ.

17 bình luận:

 1. chào bác yên chào a nghĩa con gọi bác vì ko quen gọi bằng thầy mong bác yên thông cảm con bị diện giật té chấn thương cột sống đã 4 năm rồi các ngón tay cũng ko còn hoạt động mà phần dưới của con vẫn có cảm giác tê vậy có hy vọng gì ko bác mà khi nào bác quay trở lại bình phước vậy con đăng ký từ tháng 8 tới giờ mà vẫn chưa nghe nói gì về việc dc xếp lịch nữa nếu bác quay lại bình phước chữa bệnh lần nữa bac goi dt cho ba con dc ko sdt ba con 01686035209 ( hoan)

  ReplyDelete
 2. CHÀO ANH,CHÁU E ĐÃ 3 TUỔI VẨN KO THỂ NÓI CHUYỆN, ĐI ĐỨNG VÀ KO CÓ CẢM GIÁC GÌ NGOÀI ĂN VÀ NGỦ.
  NẾU NHƯ THẤY YÊN CÓ QUA BIÊN HÒA VUI LÒNG ANH NHẮN CHO EM THEO SỐ 0985 402 839. CẢM ƠN Ạ

  ReplyDelete
 3. Dạ cho hỏi thầy Yên ra Hà Nội lâu không ạ? Em ở Hà Nam,xin cho em biết địa chỉ thầy đang chữa bệnh ở Hà Nội qua số 01684172856 (em tên Cường). Em xin cảm ơn!

  ReplyDelete
 4. Nguyễn Sỹ Phương
  Xin hỏi Thầy Yên ở Hà Nội có lâu không ạ. nếu ai biết địa chỉ Thầy Yên hoặc Thầy hay chữa bệnh ở đâu cho cho mình xin với qua số điện thoại 0912041803. Xin chân thành cảm ơn.

  ReplyDelete
 5. Chao Thay Yen
  con la me cua chau Truong Hai Khanh . Con da den Chua Quan Xa , Huyen Ung Hoa Ha Noi . Nho nha chua dang ky giup con duoc gap thay . con trai con nam nay chau 12 tuoi di lai van kho khan . Duoc biet Thay sap ve Ha Noi . rat mong Thay va cac cong su luon khoe som ve Ha noi con trai con nho thay chua giup .

  ReplyDelete
 6. em cháu bị bại não năm nay đã 5 tuổi
  vẫn chưa cứng cố chưa thể ngồi
  Nếu thầy có qua Hà Nội ......... con xin thầy liên lạc với con nhé 0947094747
  Thực sự gia đình con chỉ mong rằng em con có thể cứng được cổ
  Chứ con biết bệnh này không thể khỏi ....... Con xin thầy đó

  ReplyDelete
 7. xin hỏi thầy Võ Hoàng Yên còn ở Hà Nội nữa không ạ,em năm nay 20 tuổi bị liệt nửa người,hiện đã đi lại được nhưng vẫn chưa cầm nắm được,mong ai biết thầy hiện ở đâu nhắn vs em theo số 0949552789 gặp em Tuân,cảm ơn.

  ReplyDelete
 8. Anh Nghĩa cho hỏi có phải thầy Yên về Quảng Ninh 2 ngày 29-30 tháng 10 k ạ,thầy co ra Hà Nội k ạ? Xin chân thành cảm ơn!!!

  ReplyDelete
 9. Mong anh Nghĩa đăng lịch ra Bắc và địa điểm thầy Yên chữa bệnh sớm cho mọi người biết!!!!!! Xin chân thành cảm ơn!!!!!

  ReplyDelete
 10. bao nhieu nguoi benh trong tin ma thay van im lim khong co gi het hoi bi that vong

  ReplyDelete
 11. HIện tại, Ông Yên chỉ có thể chữa bịnh tại Bình Phước,dưới sự giám sát của Liên Hiệp các hội KH&KT và Hội Đông Y Bình Phước. Do đó, mọi sự chữa trị ở nơi khác là mang tính chất cá nhân, gia đình. Chúng tôi không thể đăng tin công khai được. Mong mọi người thông cảm. Gọi tôi (với tư cách cá nhân), nếu tôi biết thầy ở đâu sẽ chỉ.

  ReplyDelete
 12. Dạ vâng! Cảm ơn anh Nghĩa rất nhiều!

  ReplyDelete
 13. a nghĩa ơi e ở bình dương e chờ từ tháng 8 đến nay rồi mà sao ko nghe nói gì về việc chữa bệnh của bác yên vậy , khi nào thì bác yên chữa bệnh ở bình phước nữa vậy a nghĩa

  ReplyDelete
 14. tôi có một em gái năm nay 20 tuổi, em bị mắc bệnh câm điếc bẩm sinh. mới đây tôi có nghe thông tin về thầy Yên có thể chữa được bệnh này, nhưng không biết làm thế nào để gặp thầy. Mong thầy sớm ra Bắc để em tôi có cơ hội chữa trị. Có ai biết thông tin về việc chữa bệnh của thầy Yên xin vui lòng nhắn cho mình vào số 01682155317. gặp Huyền. xin cảm ơn rất nhiều!

  ReplyDelete
 15. Chào anh Nghĩa
  Cảm anh đã có nhưng bài viết về thầy yên.Gia đình em hiện nay có một người cha là bị tai biến 10 năm nay đã đi chưa ở mọi nơi nay có tin về thầy yên nhưng không biết thầy hiện đang ở đâu để gặp thầy,Có ai đã và đang chuẩn bị chữa bệnh của thầy xin cho gia đình em biết để có hội giúp cha em đi lại được là niềm hạnh phúc của gia đình em.Em xin cảm ơn mọi người đã đọc tin của em.Xin vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện cho em 0936811991

  ReplyDelete
 16. Xin chao` thay`, me toi da bi tai bien' tu nam 2008, hien cung khong di lai duoc, gia dinh toi mong muon duoc xin chua benh tu thay Yen. Neu ai biet khi nao thay ra chua benh tai Hanoi thi` lam` on nhan tin lien he giup toi vao so may 0912225555. Toi xin cam on

  ReplyDelete
 17. Chào A Nghĩa!
  Em có đứa em bị bệnh viêm não nhật bản lúc 3 tuổi, do bị sốt nên bị viêm não nhật bản, hiện tại em đã được 15 tuổi, nhưng em không nghe gì hết, sinh hoạt vẫn bình thường như mọi người, gia đình cũng đã đưa em đi khám nhiều bệnh viện nhưng không có kết quả gì, em đọc báo nghe thông tin Thần Y Yên chữ bệnh rất giỏi, nay em xin nhờ anh, khi nào Thầy Yên ra Huế, A có thể cho em liên hệ để được gặp thầy, hoặc có thể a hỏi giúp thầy sẽ ở địa điểm nào và thời gian ở lại bao lâu, để em có thể đưa em đến nhờ Thầy Yên khám và chữa bệnh cho em, em vô cùng tha thiết mong A có thể giúp em gặp được thầy yên, em rất cám ơn rất nhiều, có gì mong A liên hệ sớm cho em biết nhé, số DT 0919.331.113, hoặc 0914.747487

  ReplyDelete