10/02/2016

Lương y Võ Hoàng Yên: Vận động và tặng hơn 1.000 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn


Ngày 03-02-2016, tại Hội quán Hưng An Tự, xã Gia An, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, lương y Võ Hoàng Yên đã tổ chức trao tặng 650 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo khó khăn, trẻ em cơ nhỡ tại địa phương. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Tham dự buổi trao quà có lãnh đạo xã Gia An và lãnh đạo huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.Lương y Võ Hoàng Yên đã chia sẻ tấm lòng của mình đến với các hộ gia đình nghèo, khó khăn; đồng thời mong muốn bà con có một cái Tết ấm cúng, vui tươi, đầm ấm. Lương y Võ Hoàng Yên đã cảm ơn những tấm lòng nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã cùng ủng hộ, tài trợ để bà con nghèo xã Gia An có cái tết vui tươi và hạnh phúc hơn.Lương y Võ Hoàng Yên cũng mong muốn các hộ gia đình nghèo, khó khăn quan tâm chăm sóc con em trong gia đình, cho ăn học tới nơi tới chốn. Chỉ có con đường học hành đàng hoàng mới làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội. Nếu bà con phát hiện các trường hợp khó khăn, không có tiền đóng học phí thì thông báo cho chính quyền địa phương hoặc Hội quán Hưng An Tự để kịp thời chia sẻ khó khăn nhằm giúp các em đến trường, không để các em bỏ học. Dù những phần quà nhỏ nhưng cũng giúp các em vơi đi những khó khăn trong cuộc sống. 


Bà con nghèo xã Gia An đã cảm ơn tấm lòng của lương y Võ Hoàng Yên. Thay mặt bà con, ông Hồ Xuân Điện, Chủ tịch UBND xã Gia An đã cảm ơn tấm lòng nhân ái của lương y Võ Hoàng Yên và các mạnh thường quân cùng chung tay với chính quyền địa phương trong công tác xã hội từ thiện, giúp nhiều hoàn cảnh gia đình khó khăn có cái Tết ấm áp hơn.

Ngày 03-02-2016, tại Hội quán Hưng Nghĩa Tự, khu phố 1, thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, lương y Võ Hoàng Yên đã tổ chức trao hơn 350 phần quà tết cho các hộ nghèo, khó khăn tại địa phương nhằm giúp các hộ gia đình có cái tết ấm cúng hơn.


Nhân dịp Tết Bính Thân năm 2016, lương y Võ Hoàng Yên đã cảm ơn những nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã chung tay góp sức chăm lo công việc từ thiện. Lương y Võ Hoàng Yên kính chúc cho chính quyền các cấp tỉnh Bình Thuận, tỉnh Hà Tỉnh, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các cộng sự, những tình nguyện viên hỗ trợ và tất cả bệnh nhân trong và ngoài nước Năm Mới Bính Thân 2016 sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. 0 bình luận:

Post a comment