27/02/2017

Lại một kiểu lừa gạt người bệnh nữa

Hôm qua, 27/2/2017 bọn lừa đã live stream dắt thầy qua Mỹ chữa bệnh, thì hôm nay chúng nó lại dắt thầy qua Sydney để chữa bệnh. ☺

Nhiều bạn không biết, luôn luôn tưởng rằng live stream nghĩa là sự việc đang diễn ra trong hiện tại. Xin thưa là, hiện nay nếu bạn muốn live stream video Bác Hồ đang đọc tuyên ngôn độc lập, bạn cũng có thể tự mình làm được. Có thể theo hướng dẫn ở đây http://thuthuat.taimienphi.vn/phat-video-truc-tiep-tren-facebook-5559n.aspx

Một lần nữa, xin lưu ý với các bạn là, tất cả các live stream đều không đúng về NGÀY GIỜ. Nội dung thì đúng là thầy có chữa ở Sydney, nhưng đó là cách đây 2 năm.

Xin chỉ rõ trang facebook lừa bà con bằng cách đăng tin không đúng như vậy. Đích danh facebook lừa là: http://www.facebook.com/fanpagevohoangyen (xem hình bên dưới)

Mục đích các bạn chúng tôi chưa biết. Nhưng rõ ràng, hành vi lừa người ta là không đúng. Chúng tôi lên án hành vi này vì sẽ gây ngộ nhận cho người bệnh. Bạn phải dừng kiểu đưa tin đó lại. Có thể chia sẻ từ youtube là điều bình thường nên làm.


----------------
Xin lưu ý: Chúng tôi không phân biệt facebook nào là giả hay là thật; mà chỉ phân biệt theo hành vi lừa đảo. FB nào đưa tin về thầy Yên và phương pháp lợi sanh của thầy, là TỐT. Nhưng bất cứ trang facebook hay thông tin nào yêu cầu bạn chuyển tiền, thẻ cào để thầy tới tận nhà làm bệnh (hoặc đến Vĩnh Phúc, hay bất kỳ tỉnh thành nào khác) đều là FB LỪA ĐẢO. Thủ đoạn là: bọn chúng sẽ yêu cầu bạn nạp mã thẻ, hoặc chuyển khoản đến một số tài khoản nào đó để ghi tên bạn vào danh sách đăng ký...Và bạn cũng đừng sợ quá, vì phân biệt đơn giản: cái gì liên quan tiền bạc là PHẢI CẨN THẬN.0 bình luận:

Post a comment