12/12/2020

Ấm áp những phần quà mùa Giáng Sinh

 


Sáng 12-12, tại Nhà thờ Chánh toà Phú Cường, Bình Dương, Ban Bác Ái Nhà thờ đã phối hợp cùng Hội nữ doanh nhân tỉnh Bình Dương, Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương, các đơn vị tài trợ đã tổ chức trao quà, khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho các hộ gia đình khó khăn mùa Giáng Sinh 2020. 


Tại buổi trao quà đã tặng tổng cộng 650 phần quà, gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình khó khăn thuộc các phường TP.Thủ Dầu Một. Đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương đã khám và phát thuốc miễn phí cho hơn 200 trường hợp. Bà con nhận quà và được cấp thuốc miễn phí ai cũng xúc động. Nhiều bà con cảm ơn các tấm lòng nhà hảo tâm. 

Họ mong muốn toàn xã hội và các nhà hảo tâm tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân tương ái”, tích cực hưởng ứng các hoạt động giúp đỡ người nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em khó khăn, cơ nhỡ...Bà Trương Thị Kiên Trinh, Phó Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Dương, với tinh thần không lãng quên để người nghèo bị bỏ lại phía sau, hàng năm, hàng quý, các thành viên trong hội nữ doanh nhân tỉnh Bình Dương đều có những nghĩa cử cao đẹp, giúp đỡ hộ gia đình khó khăn, phát huy tốt huy truyền thống đoàn kết, “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam.

Bà Trần Ngọc Hiền, Giám đốc Bệnh viên Đa khoa Medic Bình Dương cho biết, vào dịp cuối năm, bệnh viện đã kết hợp với các đơn vị tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho hộ gia đình khó khăn; tổ chức khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân khó khăn... "Chúng tôi luôn mong muốn hướng đến cộng đồng bằng các việc làm ý nghĩa và thiết thực, nhất là việc tặng quà cho hộ nghèo, khó khăn, các gia đình chính sách...", bà Hiền cho biết.


Salon Tóc Dũng Sài Gòn hỗ trợ cắt tóc miễn phí cho hàng trăm người dân.HỒ VĂN

 

0 bình luận:

Post a comment